Phải lên Sở điều tra, Bích Phương sợ hãi ‘Tôi phát hoảng’, loạt sao Việt lo lắng trấn an

  Bảo Thy, Soobin Hoàng Sơn, Shark Khoa và nhiều nghệ sĩ đã an ủi Bích Phương sau sự cố chưa có hồi kết.

  Một tuần sau sự cố bị giật mic khi đang biểu diễn, Bích Phương vẫn bị “vận đen” đeo bám. Hôm qua, loạt trang báo đưa tin cô bị chính Sở Văn hóa Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh quê nhà mời đến trụ sở làm việc vì vấn đề hát nhép và chưa được cấp phép biểu diễn. Dù đại diện của Bích Phương đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ nhưng bấy nhiêu vẫn chưa thể làm hài lòng dư luận, tiếp tục để lại nhiều tranh cãi.

  Đêm qua, đích thân giọng ca “Đi đu đưa đi” đã phải mượn trang cá nhân để phân trần vì quá ấm ức, tức tưởi. Nhiều nghệ sĩ Việt đã vào động viên Bích Phương.

  Nguyên văn status của Bích Phương:

  “Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật mic khi tôi đang hát, là 1 người đi tìm con, và em bé cũng được tìm thấy, và tôi cũng không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế.

  Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao, khi tôi đứng trước hàng ngàn khán giả và những người xem livestream trên mạng? Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Sau 1 sự việc làm mình shock đến nỗi k ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình, và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi KHÔNG hát nhép.

  Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị 1 người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép. Tôi thật sự phát hoảng. Tất cả những điều này là gì?

  Tôi biết tôi không hoàn hảo. Tôi chưa đạt được kì vọng của nhiều người nhưng tôi vẫn lắng nghe cả khen và chê. Tôi đã và sẽ cố gắng hơn, để hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn, tôi hứa như thế. Nhưng trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai, trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi KHÔNG hát nhép.”

  Bích Phương gặp scandal “trên trời rơi xuống”.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

   

  Soobin Hoàng Sơn tranh thủ trêu chọc Bích Phương.

   

  Shark Khoa – bạn trai tin đồn 1 thời cũng động viên nữ ca sĩ.

  create

  Alex / webtintuc.com