Mâu thuẫn trên mạng xã hội, thanh niên chém người tử vong

  Ngày 28/5, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Nguyễn Cảnh Vương (23 tuổi, ngụ tại xã Long Tân, huyện Phú Riềng) để điều tra làm rõ vụ việc ẩu đả khiến một nam thanh niên t ử von g.

  Theo điều tra ban đầu, tối 26/5, Nguyễn Cảnh Vương cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ lai lịch) tổ chức nhậu tại nhà ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng. Trong lúc u ống r ượu, Ánh lấy điện thoại livestream, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, đồng thời trò chuyện với những người xem. Lúc này, Nguyễn Văn Sơn (22 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Tân, H.Phú Riềng) vào bình luận, nói chuyện.

  Trong lúc trò chuyện, giữa Sơn và Ánh xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau.. Sau đó, Sơn đăng xuất khỏi cuộc nói chuyện, cả nhóm của Vương cũng tắt điện thoại rồi n hậu tiếp. Đến khuya cùng ngày, khi cuộc nh ậu vừa tàn thì Nguyễn Văn Sơn điều khiển xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ lai lịch) đến. 

  Đối tượng Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an.

  Đối tượng Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an.

  Nhóm của Sơn đi vào nhà Vương để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vương. Sơn r út da o thủ sẵn trong người đ âm một nhát vào nách trái của Vương. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương chạy vào nhà lấy cây rự a ché m Sơn một nhát trúng ngực khiến Sơn gục xuống đất bất tỉnh. Sau đó Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thư ơng quá nặng đã t ử vo ng tại bệnh viện.

  Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và điều tra làm rõ vụ án.

  Về phía Vương, đối tượng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thư ơng tích. Sau đó Vương đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận vụ việc.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group
  create

  Lâm Anh (t/h) / Petrotimes.vn