Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Hiền khô, chững chạc đi phát quà cho các bạn nhỏ

  Con gái Mai Phương thích thú khi được đi phát quà cho các bạn nhỏ ở miền núi. Nhìn Lavie khôn lớn, biết sẻ chia thế này chắc Mai Phương trên trời cao cũng đã yên lòng.

  Bé Lavie vui vẻ đi phát kẹo cho các bạn.

  Bé Lavie vui vẻ đi phát kẹo cho các bạn.

  Sau khi Mai Phương qua đời, con gái cố diễn viên sống cùng hai cô bảo mẫu đã chăm sóc bé từ nhỏ. Dù ít khi chia sẻ hình ảnh của cô bé lên mạng xã hội, song qua lời kể của cô bảo mẫu, nhiều người có thể hình dung Lavie đang có cuộc sống rất tốt, được yêu thương quan tâm hết mực.

   

   

  Nhìn cô bé vô cùng dạn dĩ.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Mới đây, một video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh bé Lavie đi phát quà cho các bạn nhỏ vùng núi khiến khán giả đặc biệt chú ý. Trong hoạt động thiện nguyện này, con gái Mai Phương ăn mặc giản dị, đi phát bánh kẹo cho các bạn đồng trang lứa ở một trường dân tộc bán trú. Cô bé 7 tuổi tỏ ra khá dạn dĩ, đi từ lớp này sang lớp khác phát kẹo cho các bạn và được các thầy cô ở đây vô cùng yêu quý.

  Con gái Mai Phương được cô bảo mẫu đưa đi phát quà cho các bạn học sinh miền núi.

  Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương khiến nhiều người an lòng.

  Cô bé muốn xin một nắm gạo mang về để nấu cơm cho búp bê.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Bé Lavie thích thú khi vào thăm gian bếp nấu ăn và thú vị hơn là còn muốn xin một nắm gạo để mang về. Rất nhiều người chứng kiến đã bất ngờ trước hành động này của con gái Mai Phương và không biết cô bé muốn xin gạo về làm gì. Sau đó, cô bé đã nói thầm với cô bảo mẫu rằng muốn xin gạo về… nấu cơm cho búp bê. Có thể thấy Lavie vẫn rất hồn nhiên, ngây thơ, đúng với lứa tuổi lên 7 của bé.

  Mai Phương chắc đã yên lòng khi nhìn thấy con gái phát triển khỏe mạnh, biết sẻ chia yêu thương.

  Xem các hình ảnh gần đây của Lavie, cô bé đã lớn và chững chạc hơn trước rất nhiều. Vẻ ngoài cũng mũm mĩm, có da có thịt hơn trước đây khi sống cùng ông bà ngoại. Dù đã không còn mẹ ở bên, song bé Lavie vẫn thật sự may mắn khi luôn có cô bảo mẫu gần kề chăm sóc. Tình thương của cô bảo mẫu dành cho con gái Mai Phương khiến nhiều người không khỏi cảm động. Trên thiên đàng, chắc chắn Mai Phương sẽ mỉm cười hạnh phúc và phù hộ cho con gái những điều tốt đẹp nhất.

  create

  Thắm Đỗ / v2.tokhoe.com

  Nguồn: https://v2.tokhoe.com/doi-song/hinh-anh-moi-nhat-cua-con-gai-mai-phuong-hien-kho-chung-chac-di-phat-qua-cho-cac-ban-nho-36434.html