Điệp viên ngoại cảm Mỹ tiết lộ nơi ở của người ngoài hành tinh trên Trái Đất

  Lyn Buchanan, điệp viên ngoại cảm “quan sát từ xa” thuộc chương trình Stargate, và các đồng nghiệp đã tuyên bố rằng ông được giao nhiệm vụ tìm hiểu thông tin về các nhóm người ngoài hành tinh đã và đang đến thăm Trái Đất.

   

  Lyn Buchanan là điệp viên ngoại cảm “quan ʂáէ từ xa” thuộc chương trình Stargate. (Ảnh qua Collective Evolution)
  Tháng 11/2016, CIA công bố kho tài liệu bảo mật, trong đó có 13 triệu trang tài liệu giải mật về UFO và siêu năng lực đã minh chứng cho sự tồn tại của dự án Stargate. Dự án này được CIA tiến hành từ năm 1972 đến năm 1995.
  “Quan ʂáէ từ xa” là gì? Đó là một loại công năng của con người. Từ vị trí thực tế của họ, người có công năng này có thể thấy một địa điểm nào đó cách xa hàng trăm nghìn km (hoặc xa hơn) – nơi mà họ chưa từng đến.


  Ảnh minh họa chương trình “quan ʂáէ từ xa” thuộc dự án Stargate. (Ảnh qua Disclose.tv)
  Các tài liệu giải mật năm 1995 cho thấy, người ta đã sử dụng nhiều nhà ngoại cảm quan ʂáէ từ xa có những kỹ năng đặt biệt cho chương trình Stargate. Trong số đó có nhà ngoại cảm Lyn Buchanan. Một chủ đề phổ biến mà các nhà ngoại cảm phải quan ʂáէ chính là người ngoài hành tinh.


  Lyn Buchanan cho biết:
  “Sau khi giải ngũ, tôi được cơ quan chính phủ yêu cầu làm một báo cáo. Đó là một báo cáo nghiên cứu để so sánh và đối chiếu khả năng ngoại cảm của người ngoài hành tinh so với con người”.

  “Khi nghiên cứu, tôi ρɦát hiện ra rằng các loại người ngoài hành tinh và nhiều loài khác có thể được phân loại vào 4 loại chính. Có nhóm bao gồm những loài có khả năng tâm linh hơn chúng ta và có nhóm thì không. Trong mỗi nhóm lại có 1 loài thân thiện và 1 loài không thân thiện. Loài không tâm linh và không thân thiện thường không đến đây. Họ không thích chúng ta và cũng không muốn đến gần chúng ta. Loài không tâm linh và thân thiện đến đây để giao dịch. Loài tâm linh và thân thiện thật sự muốn giúp chúng ta ρɦát triển các năng lực và làm mạnh chúng lên. Và loài tâm linh không thân thiện muốn quét sạch chúng ta khỏi Trái Đất, họ muốn chúng ta chết, theo từng thời kỳ, không cần phải nói nhiều”.

  Ông cũng cho biết có 5 căn cứ của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Chúng đều nằm trong lòng núi. Tại đó, con người hợp tác với người ngoài hành tinh theo các cách khác nhau.


  Lyn Buchanan không phải là nhà ngoại cảm theo dõi từ xa duy nhất đề cập đến các căn cứ người ngoài hành tinh như vậy. Trong cuốn sách Penetration: The Question of Extraterrestrial and Human Telepathy (tạm dịch: Sự thâm nhập: Câu hỏi về ngoại cảm và thần giao cách cảm của con người), nhà ngoại cảm theo dõi từ xa thành công nhất Ingo Swann đã kể rất nhiều câu chuyện thú vị về chủ đề này. Những nhà ngoại cảm khác trải nghiệm về vấn đề này còn có Joseph Mcmoneagle và Pat Price. 
  Trong cuốn sách Unearthly Disclosure (tạm dịch: Tiết lộ rõ ràng), nhà nghiên cứu huyền thoại về UFO Timothy Good kể rằng:

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  “Theo Đại úy Frederick H. Atwater, một sĩ quan Quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu cũng tham gia vào các thí nghiệm ‘quan ʂáէ từ xa’ được phân loại nghiêm ngặt cho CIA và Cơ quan Tình báo Quốc phòng, cũng như cho Bộ Tư lệnh Tình báo và An ninh của Quân đội, Pat Price đã quan ʂáէ từ xa 4 căn cứ của người ngoài hành tinh trên Trái đất, một trong số đó nằm dưới Núi Ziel, Lãnh thổ phía Bắc. Núi Ziel nằm khoảng 80 dặm về phía tây-tây bắc của Pine Gap. Price tin rằng căn cứ này chứa hỗn hợp nhân sự từ các căn cứ khác, mục đích là vận chuyển tân binh, chức năng là giám ʂáէ tổng thể. Các căn cứ khác được cho là nằm dưới Núi Perdido ở Pyrenees, Núi Inyangani ở Zimbabwe, và, trùng hợp thay, ở Alaska dưới Núi Hayes. Price mô tả những sinh vật ở các núi đó trông giống như người tiền sử, ngoại trừ phổi, tim, máu và mắt”.


  Nhà ngoại cảm Pat Price lúc còn trẻ (đứng giữa). (Ảnh qua AboveTopSecret.com)

  create

  Xuân Nhạn / tinhhoa.tv

  Nguồn: https://tinhhoa.tv/diep-vien-ngoai-cam-my-tiet-lo-noi-o-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-trai-dat.html