Con trai thứ 5 của Quách Thành Danh gặp vấn đề sức khỏe, 8 tháng nằm viện chi hết 40 tỷ đồng

  Vừa chào đời đã gặp vấn đề về sức khoẻ, hơn nửa năm qua, cậu con trai thứ 5 của nam ca sĩ Quách Thành Danh phải ở trong bệnh viện để điều trị tích cực.

  Trong niềm vui mừng xen lẫn lo âu, Quách Thành Danh thổ lộ trên mạng xã hội: "Hơn 8 tháng ròng rã tới lui bệnh viện, ba đã tạm gác hết các công việc vì con. Hãy cho ba mẹ một nụ cười trở lại trên môi con nhé, mong con luôn khỏe mạnh và vượt qua tất cả. Ba mẹ luôn yêu con".

  Lo lắng là bởi dù sức khoẻ của bé đã ổn định khoảng 80% nhưng vẫn chưa thể hô hấp như bình thường vì quen với việc thở máy.

  Không những vậy, trong suốt 2 năm sắp tới bé vẫn cần bác sĩ túc trực tại nhà riêng 12 tiếng mỗi ngày để có thể kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ, ngoài ý muốn.

  Dù phải triền miên nằm viện để điều trị nhưng bé Tuấn Nhiên (tên con trai thứ 5 của Quách Thành Danh) vẫn tăng cân đều. Hiện tại bé nặng 10kg và được các bác sĩ trong bệnh viện gọi là "Big boy" (cậu bé cao lớn).

  Bé Tuấn Nhiên - con trai thứ 5 của Quách Thành Danh đang được bác sĩ thăm khám trước khi xuất viện

  Bé Tuấn Nhiên - con trai thứ 5 của Quách Thành Danh đang được bác sĩ thăm khám trước khi xuất viện

   

  Chờ con ngủ rồi xem điện thoại tới khuya, mẹ 27t qua đời giữa đêm: Chị em bỏ ngay thói quen tự hại mình
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Người phụ nữ xinh đẹp đưa tài xế Grab bị đ .â.m trong đêm đi cấp cứu: ‘Sao phải sợ vạ lây‘

  Theo chia sẻ của vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh, ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, các bác sĩ đã chuẩn đoán Tuấn Nhiên bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Còn cách ngày dự sinh khoảng 1 tháng, thì nhau thai bị bóc tách khỏi tử cung sớm nên vợ Quách Thành Danh được các bác sĩ chỉ định mổ gấp để cứu con.

  Vừa chào đời, bé Tuấn Nhiên lại tiếp tục trải qua một khó khăn nữa. Bé được chuẩn đoán hẹp van tim, cần phải mổ gấp. Chính bởi thế mà khi mới 2 ngày tuổi, bé Tuấn Nhiên đã phải chiến đấu với ca mổ đầu tiên của cuộc đời mình.

  Quách Thành Danh kể, trong suốt 6 tiếng con trai nằm trong phòng mổ, vợ chồng anh như ngồi trên đống cửa. Anh sợ ca phẫu thuật không thành công mình sẽ mất con.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  "Tuấn Nhiên mới được hai ngày tuổi và quá yếu. Khi bác sĩ thông báo quá trình mổ hoàn tất, tôi thờ phào nhưng vẫn lo lắng đến tận bây giờ", ông bố đông 5 con tâm sự.

  Nhà Quách Thành Danh bên Mỹ cũng sẵn sàng chào đón em bé trở về trước lễ Giáng sinh

  Nhà Quách Thành Danh bên Mỹ cũng sẵn sàng chào đón em bé trở về trước lễ Giáng sinh

   

  Theo tiết lộ của Quách Thành Danh, toàn bộ chi phí điều trị của con trai anh tốn hơn 40 tỷ đồng (bao gồm tiền nằm phòng chăm sóc tích cực hơn 300 triệu/ngày, cùng toàn bộ chi phí phẫu thuật điều trị khác). Tuy nhiên may mắn được bảo hiểm chi trả nên anh đỡ gánh nặng rất nhiều.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Hiện tại, gia đình anh đang cùng sinh sống bên Mỹ. 

  "Năm nay là năm thay đổi lớn nhất cuộc đời mình. Cuộc sống mới, chỗ ở mới, xe mới và nếp sống mới. Cả tháng trời ròng rã chuẩn bị cho tất cả, lần đầu tiên trong đời em làm một lúc nhiều nghề: thợ điện, thợ nước, làm vườn và kim luôn osin.... tất cả mọi thứ chỉ mong tương lai các con tốt hơn", nam ca sĩ chia sẻ.

  create

  Bảo Quỳnh / Trí thức trẻ