Cô dâu chú rể và cả khách mời đeo khẩu trang kín mít trong ngày cưới

  Ở thời điểm dịch virus corona đang có dấu hiệu lan rộng, nhiều đám cưới cô dâu, chú rể và quan khách đến dự tiệc đều đeo khẩu trang kín mít.

  Cô dâu và quan khách đeo khẩu trang chụp ảnh gây chú ý dân mạng

  Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang đe doạ đến sức khỏe con người, ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Vì vậy, những đám cưới được tổ chức trong những ngày này, cũng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

  Mới đây, hình ảnh về một đám cưới tại Thái Bình được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi cô dâu, chú rể và quan khách đến dự tiệc đều đeo khẩu trang. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu Việt Hà và chú rể Quốc Trung.

  “Trước hôm tổ chức đám cưới, tôi rất lo vì dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Rất may là bạn bè và đồng nghiệp đều cố gắng về dự đông đủ và chung vui. Những hình ảnh được chụp lại trước khi hôn lễ được tổ chức. Tôi và bạn bè đều muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên khi ngày vui lại diễn ra đúng vào thời điểm dịch bệnh hoành hành”, cô dâu Việt Hà nói chia sẻ trên Dân trí.

  Khoảnh khắc đám cưới đáng nhớ gây chú ý

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Nhiều người cho rằng những bức ảnh sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi khi cưới đúng dịp dịch bệnh bùng phát.

  Trước đó, hình ảnh một đám cưới theo phong cách dị chưa từng có giữa “bão virus corona” ở Thanh Hóa cũng khiến cư dân mạng dậy sóng.

  Theo đó, trên sân khấu của hôn lễ có 5 người gồm cô dâu, chú rể, hai ca sĩ và nam MC. Tất cả họ đều đeo khẩu trang y tế. Để ý mới thấy, dù đang hát thì khẩu trang của hai người phụ nữ đang hát không hề được bỏ xuống.

  Hình ảnh đám cưới ở Thanh Hóa

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Giữa những thắc mắc của cư dân mạng, một người tự nhận là cùng quê với cô dâu chú rể đã lên tiếng: “Ảnh này là thật, đám cưới này ở cùng xóm với bệnh nhân nữ đã dương tính với virus corona. Chính xác là tổ chức cách nhà bệnh nhân nữ đúng 40 nóc nhà. Trong thời gian ủ bệnh trước khi phát bệnh, bệnh nhân nữ này có đi chơi Tết và tiếp xúc với rất nhiều người (hàng xóm láng giềng). Mà lúc đó đang ủ bệnh có biết gì đâu.

  Thậm chí những người trong làng bây giờ ai bị lây hay ủ bệnh vẫn chưa biết vì chưa phát bệnh. Mà chủng virus này lây lan thế nào chắc mọi người đều biết. Chính vì vậy tại đám cưới này gần như mọi người ít nói chuyện với nhau. Tất cả đều đeo khẩu trang. Ảnh thật không ghép. Đám cưới ở Yên Định - Thanh Hóa”.

  https://doisongvietnam.vn/dam-cuoi-o-thai-binh-co-dau-chu-re-va-ca-khach-moi-deo-khau-trang-kin-mit-83617-13.html

  create

  T.N (T/h) / doisongvietnam.vn