Cầu thủ gốc Việt của Campuchia mất bình tĩnh, đấm thẳng mặt Thành Chung trong trận bán kết SEA Games 2019

  Các cầu thủ U22 Campuchia dường như đã mất bình tĩnh sau khi để U22 Việt Nam vươn lên dẫn trước 3-0 ngay trong hiệp một trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019. Sokpheng Keo đã có hành động không đẹp với Thành Chung.

  Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia đã diễn ra không căng thẳng và kịch tính như kỳ vọng của NHM. Các cầu thủ áo đỏ ghi được tới 3 bàn thắng trong hiệp một. Đức Chinh tỏa sáng rực rỡ với một kiến tạo và 2 lần tự mình lập công.

  Khoảnh cách quá lớn khiến các cầu thủ U22 Campuchia đánh mất tinh thần khi bước vào hiệp 2. Phút 49, trong một tình huống đá phạt góc, cầu thủ số 14, Sokpheng Keo đã có pha đánh vào mặt của Thành Chung khi hai bên đang có lời qua tiếng lại. Trọng tài chính tỏ ra nhẹ tay khi chỉ rút thẻ vàng với cầu thủ này. Trung vệ của Việt Nam cũng phải nhận một chiếc thẻ vàng vì hành động "cà khịa" trước đó.

  Pha bóng lộn xộn trước khung thành của U22 Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn

  Thành Chung cũng phải nhận thẻ vàng. Ảnh: Tiến Tuấn

  Đáng chú ý, Sokpheng Keo là cầu thủ gốc Việt. Anh có bố là người Hoa gốc Việt, mẹ sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh. Cầu thủ sinh năm 1992 này sống tại Việt Nam đến hết lớp 9 nên có thể nói thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Khmer.

  Trong hiệp 2, U22 Việt Nam còn ghi được thêm một bàn thắng nữa do cầu thủ Campuchia phản lưới nhà. Trận đấu còn 15 phút nữa sẽ kết thúc.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Một pha bóng đối đầu giữa Sokpheng Keo và Thành Chung. Ảnh: Tiến Tuấn

  create

  GN - TIẾN TUẤN (TỪ PHILIPPINES) / Trí Thức Trẻ