Biết bồ của chồng đang trốn ngoài ban công sau tấm rèm, vợ đủng đỉnh bật điều hòa ôm chồng ngủ tít mít

  Giường làm gì có gầm, tủ quần áo cũng mở, mình nghĩ chắc chắn cô ta đang trốn ngoài ban công. Nắng thế này trốn ngoài đó xem cô ta chịu được bao lâu.

  Vợ chồng mình kết hôn được 6 năm rồi. Kết quả sau 6 năm đó là hai thiên thần bé nhỏ và một cái bụng sồ sề, đựng vừa một cái rổ toàn mỡ của mình. Công việc của mình cũng khá bận rộn nên gần như chẳng còn có thời gian để mà chăm sóc cho gia đình, chồng con chứ đừng nói đến chuyện chăm sóc cho bản thân.

  Cũng may là chồng mình anh cũng thuộc tuýp người hiền lành, thật thà, chăm chỉ nên trong suốt quãng thời gian mà mình bận rộn thì chồng mình đã luôn là người giúp đỡ mình rất nhiều công việc gia đình. Vợ chồng mình kinh tế cũng đầy đủ cho nên chi tiêu cũng thoáng. Bình thường thì thẻ của chồng mình cầm, hàng tháng có lương thì mình rút ra đưa chồng nhưng lần nào anh cũng chỉ cầm 2 triệu để xăng xe, còn lại anh bảo mình giữ lấy để lo cho các con.

  Mọi người cứ bảo mình kiếm tiền ít thôi, nên tập trung vào chăm sóc cho bản thân mình chứ phụ nữ mà cứ để mình sồ sề quá cũng chẳng hay. Thế nhưng mình tin rằng cho dù mình có xấu hay đẹp thì chồng mình cũng sẽ không bao giờ có ý định phản bội mình đâu.

   

  Nguồn Internet

   

  Ở lâu với chồng mình biết, chồng mình trong tất cả các mối quan hệ đều giữ mình, với lại anh cũng là người sống hướng nội, ít giao tiếp với mọi người nên chuyện ngoại tình chắc là điều khó xảy ra.

  Chờ con ngủ rồi xem điện thoại tới khuya, mẹ 27t qua đời giữa đêm: Chị em bỏ ngay thói quen tự hại mình
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Người phụ nữ xinh đẹp đưa tài xế Grab bị đ .â.m trong đêm đi cấp cứu: ‘Sao phải sợ vạ lây‘

   

  Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời lắm, mình tung tăng đến công ty chồng rủ anh đi ăn trưa thì lại bàng hoàng nhìn thấy cô ả lạ õng ẹo ngồi sau xe của chồng mình phóng vèo đi. Mình vội vã lái xe đuổi theo nhưng đen là lại mất giấu vì đường đông, mình bị lỡ đèn xanh đèn đỏ. Mình lập tức rút điện thoại gọi cho chồng thì anh không bắt máy.

   

  Tối hôm đó về nhà mình có hỏi thẳng chuyện với chồng rằng hôm nay anh đi với ai thì anh cứ giấu bay giấu biến. Thảo nào gần đây chồng mình nói muốn giữ hết lương để lo công việc. Chắc là cho ả kia thôi. Ức lắm, mình nghĩ cứ phải có bằng chứng mới được.

   

  Mới thuê người theo dõi chồng được 3 hôm, chưa thấy anh có biểu hiện gì tiếp, hay là biết bị động nên anh tạm thời dừng lại thì mình lại có chuyến công tác. Lên đường đi công tác, vừa lo việc, vừa lo chồng ở nhà.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

   

  Đương nhiên mình vẫn nhờ người theo dõi anh rồi. Và đến ngày thứ 3 mình vắng nhà thì nhận được tin báo chồng mình lén lút đưa cô ả kia về nhà hú hí. Điên tiết quá, mình nhờ người giải quyết nốt công việc để bay về xử lý chồng. Vừa hay hôm sau chồng mình lại tiếp tục đưa ả kia về nhà, lần này thì mình sẽ giải quyết dứt điểm, nhanh gọn nhất mới thôi.

   

  Ảnh minh họa - Nguồn Internet

   

  Đợi cho anh và ả kia vào nhà được một lúc thì mình cũng đủng đỉnh kéo vali vào nhà, cất tiếng thật to gọi chồng:

   

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Anh ơi em về rồi này.

   

  Chồng mình chạy từ phòng ngủ ra, mặt mũi có vẻ hốt hoảng như vẫn nói được vài từ thanh minh:

   

  Sao.... sao em về giờ này.

  Em nhớ anh quá nên về sớm này. Vừa hay anh lại ở nhà. Sao hôm nay anh lại về nhà buổi trưa thế.

   

  Hôm nay nắng nóng to quá, anh thấy mệt nên xin về nhà nghỉ trưa nay.

   

  Em cũng đang mệt. Mình đi ngủ thôi anh.

  Chồng mình ậm ừ rồi đành theo mình vào phòng ngủ vì nói thẳng ra thì anh đâu có lý do gì ngăn cản mình đâu.

   

  Mình chắc chắn ả kia vẫn còn trốn trong phòng ngủ nhà mình. Nhà tắm không có, giường làm gì có gầm, tủ quần áo cũng mở, mình nghĩ chắc chắn cô ta đang trốn ngoài ban công. Nắng thế này trốn ngoài đó xem cô ta chịu được bao lâu.

   

  Mình cố tình kéo rèm, bật điều hòa, lôi chồng lên giường ngủ. Mình thừa biết chồng mình chẳng thể ngủ nổi vì còn lo cho ả nhân tình ngoài ban công đang bị cháy nắng và sợ hơn là bị mình bắt được xử cho 1 trận và tan cửa nát nhà. Quả đúng như mình nghĩ, chồng mình thấp thỏm đứng ngồi không yên mình biết thừa nhưng vẫn giả vờ ngủ, bụng nghĩ thầm:

  Trời nắng 38 độ để xem cô chịu đựng được bao lâu.

  Chồng em cứ lấm lét mong em ngủ để lén đưa cô ta vào. Em ôm điện thoại chơi gần 2 tiếng tiếng mới giả vờ chợp mắt, khoảng 30 sau khi em giả vờ ngủ cô ta rón rén đi vào, lúc này em bật dậy:

   

  Cô chịu đựng cũng giỏi đấy!

  Vợ à... Em đừng hiểu lầm, cô ấy chỉ là...

  Chỉ là bồ của anh đúng không?

  Chị à, em..

  Ai chị em gì với cô.

  Cô ta sém nắng mặt trắng bệch như muốn xỉu. Mình tiến lại gào vào mặt chồng:

  Con này biết tỏng mọi chuyện rồi chẳng qua thích nói hay không mà thôi. Thứ mèo mả gà đồng như này tôi khinh.

  Em à, có gì em bình tĩnh nghe anh nói đã.

  Tôi đang rất bình tĩnh đây, anh muốn tôi phải bình tĩnh sao nữa.

  Hôm đó mình định gọi bố mẹ chồng và anh em nhà chồng đến nhưng chồng mình quỳ xin giữ cho anh chút sĩ diện.

  Anh mà cũng cần sĩ diện cơ à, cần sĩ diện sao lại đi cặp bồ.

  Nhưng sau cũng mình vẫn quyết định không gọi để trừ cho anh ta 1 đường lùi. Sau khi bị cho 1 trận tơi tả, mình ra hiệu cho cô lượn nhanh khỏi tầm mắt mình vì ở lại nó xỉu ra đó mình lại mất công ngứa mắt nhìn chồng mình chăm nó.

  Hiện tại thì niềm tin mình dành cho chồng đã hoàn toàn mất hết, mình nghĩ có lẽ mình cần thời gian để bình tĩnh lại trước khi quyết định có tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa hay không? Nghĩ đến chuyện hắn ta đưa bồ về rồi ngủ ngay trên chiếc giường của 2 vợ chồng mình vẫn thấy đau đớn và cay cú mọi người à.

  create

  Lan / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/bo-tron-ngoai-ban-cong-vo-dung-dinh-bat-dieu-hoa-om-chong-ngu-252806.html