Chuyện có thật: Trúng độc đắc 22 tỷ đồng, người đàn ông tậu xe sang, cất nhà lầu và… âm thầm đổi vợ

  Người đàn ông này vẫn chưa ly hôn vợ cũ nhưng đã âm thầm tìm vợ mới, sau đó có với người mới một cô con gái.

  Câu chuyện có tin nhưng có thật đang được nhiều người chia sẻ. Theo đó, một người đàn ông Trung Quốc có tên Nghiêm Mỗ Lâm (33 tuổi, Tứ Xuyên) kết hôn vào năm 2011 với người phụ nữ tên Khổng Từ Lan. Cả 2 có với nhau một cô con gái xinh xắn.

  Tháng 1/2012, Mỗ Lâm bất ngờ trúng độc đắc 6,69 triệu tệ (khoảng hơn 22 tỷ đồng). Tuy nhiên, sau khi nhận giải, người đàn ông này không về nhà, cũng không ly hôn vợ.

  Đến năm 2014, Mỗ Lâm kết hôn với một người phụ nữ khác tên là Nghê Lệ Lệ và sinh một cô con gái. Thời gian quen biết và sống chung với… vợ mới, Mỗ Lâm đã mua nhà, tậu 2 chiếc xe sang.

  Mỗ Lâm ngày nhận giải thưởng 22 tỷ đồng.

  Mỗ Lâm ngày nhận giải thưởng 22 tỷ đồng.

  Năm 2013, vợ cũ Từ Lan biết chồng cưới vợ mới thì nhiều lần rơi vào trạng thái suy sụp. Từ đó đến năm 2015, người phụ nữ này liên tục gửi đơn ly hôn, đòi bồi thường thiệt hại, tiền nuôi con cũng như đòi chia số tiền thưởng xổ số mà chồng đã nhận được.

  Tháng 6/2015, tòa án xử phạt Mỗ Lâm một năm tù vì tội trùng hôn. Đến năm 2016, tòa xử cho cả 2 ly hôn, số tài sản mà Từ Lan nhận được là: ngôi nhà, hai chiếc xe cùng khoản tiền 700.000 tệ.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Về phía Mỗ Lâm, người đàn ông này liên tục chống thi hành án. Tháng 9/2018, Mỗ Lâm tiếp tục lĩnh án 22 tháng tù vì từ chối thực hiện phán quyết của tòa.

  create

  Sóc nâu / Baodatviet.vn

  "