Bố vừa qua đời, con trai cầm dao đâm chết mẹ kế và con riêng ngay tại bệnh viện

  Thảm kịch gia đình đã xảy ra sau khi cụ ông 70 tuổi qua đời. Người con trai 50 tuổi cãi vã rồi ra tay g.iết hạ.i mẹ con mẹ kế ngay trong phòng bệnh của bố đẻ.

  Cụ Đới, bố đối tượng, năm nay cũng đã ngoài 70 tuổi. 20 năm trước, sau khi vợ mất ông liền tái hôn với bà Mã rồi về sống cùng một nhà với bà này và đứa con gái riêng. Năm đó, Đới Xương Thịnh 30 tuổi và bắt đầu ra ở riêng.

  Tháng 10 năm 2017, cụ Đới bệnh nặng phải nằm viện. Biết tin, Đới Xương Thịnh đến bệnh viện để chăm sóc bố, mang theo một chiếc túi lớn, trong đó có một con dao nhọ n và một lon b ia.

  Đối tượng là Đới Xương Thịnh (50 tuổi), người thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).

  Đối tượng là Đới Xương Thịnh (50 tuổi), người thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).

  5h sáng ngày 16/10/2017, cụ Đới qua đời. Ngay khi cụ vừa mới nhắm mắt, ba người bắt đầu tranh cãi về quyền thừa kế tài sản. Đới Xương Thịnh luôn cho rằng, suốt 20 mấy năm qua, hai mẹ con bà Mã không chỉ ch iếm đoạ t tài sản của bố mình thậm chí còn ngược đãi bố mình.

  Trong phút kích động, Đới Xương Thịnh vơ lon bia rỗng đánh vào đầu cô 'em gái hờ', thấy thế bà Mã cũng xông đến giúp đỡ, ba người kẻ đ ánh người giằng ngay trong phòng bệnh cụ Đới.

  Xuân Bắc - Tự Long: Từ đôi bạn cùng tiến đến 2 “ông chú bụng phệ“ đắt giá của showbiz Việt
  Người đại diện có tiết lộ bất ngờ, Quang Hải đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng ở Paris?
  CLIP: Xe Volvo lao vào cổng đền, hiện trường khiến tất cả sợ hãi

  Đ au lòng vì bố mới mất cộng thêm oán hận với hai mẹ con bà Mã suốt nhiều năm, trong lúc hai bên đôi co, Đới Xương Thịnh liền rút con d ao nhọn vẫn mang theo mình đâ m 2 mẹ con mẹ kế.

  Cô con gái bà Mã sau khi bị đâ m vẫn cố gắng chạy ra ngoài kêu cứu nhưng gục ngã, cả 2 nạn nhân t ử von g do mất má u quá nhiều.

  Sau khi gây ra vụ việc, Đới Xương Thịnh không hề có ý trốn chạy mà ngồi yên trong phòng chờ cảnh sát đến.

  Tòa án thành phố Thẩm Dương mở phiên toàn xét xử lần 1 tuyên án bị cáo mức án tử hình, ho ãn thi hành án trong 2 năm, tước đoạt quyền công dân vĩnh viễn vì tội cố ý g iết người.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Đới Xương Thịnh kháng cáo cho rằng hành vi của mình không cấu thành tội cố ý g iết người nên mức án là quá nặng. Luật sư của bị cáo cũng biện hộ, vụ án xảy ra do mẫu thuận nội bộ trong gia đình nên người bị h ại cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Hơn nữa, ông Đới trước nay một thân trong sạch, không tiền án tiền sự, đồng thời cũng tích cực bồi thường cho gia đình nạn nhân và đã được tha thứ, kiến nghị tòa xử nhẹ.

  Qua điều tra xem xét kiến nghị của bị cáo và luật sư biện hộ, tòa án cho rằng Đới Xương Thịnh đã mang theo sẵn da o đến hiện trường. Sau khi nảy sinh mâu thuẫn đối tượng cầm d ao đâm nạn nhân t ử v ong, cấu thành tội cố ý gi ết ng ười, nên bác bỏ đề nghị của bị cáo và luật sư, giữ nguyên mức án tử hình đối với bị cáo Đới Xương Thịnh.

  Theo Liao Shen Evening News

  create

  Feng Ling / Trí Thức Trẻ

  "