Nhiều đôi học sinh thản nhiên kê bàn ghế, nằm ôm ấp nhau trong lớp học ngay trong giờ nghỉ

  Từng cặp đôi đã kê bàn ghế trong lớp học lại để nằm ngủ cạnh nhau, ôm ấp tình tứ với nhau. Hành động thể hiện tình cảm thái quá, không phù hợp với lứa tuổi học sinh của những cặp đôi này đã bị dân mạng kịch liệt chỉ trích.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc các cặp đôi học sinh kê bàn ghế trong lớp học để cùng nằm ngủ, ôm nhau tình tứ được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dân tình xôn xao, bày tỏ thái độ hết sức bất bình.

  3 cặp đôi học sinh kê bàn ghế nằm ôm nhau trong lớp học – Ảnh cắt từ clip

  Theo đó, đoạn clip được quay trong một lớp học được cho là vào giờ nghỉ.

  Trong clip, có nhiều thiếu niên mặc đồng phục học sinh chia thành từng cặp đôi nam nữ để kê bàn, ghế nằm với nhau. Mỗi cặp đôi kê 2 chiếc bàn hoặc 2-3 chiếc ghế rồi cùng nằm ôm nhau ngủ, vuốt má hoặc gác chân tình tứ. Thậm chí, còn có 1 cặp đôi còn có hành động vuốt ve, ôm ấp.

  Khi thấy một người khác đứng ngoài dùng Ɖіệп thoại quay clip, các cặp đôi còn không tỏ vẻ ngại ngùng mà vẫn tươi cười, thản nhiên tiếp tục thể hiện tình cảm với nhau.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

  Tình yêu học trò vốn được thầy cô, phụ huynh ủng hộ nếu như là tình cảm trong sáng, cùng giúp đỡ và động viên nhau trong học tập.

  Tuy nhiên những hành động ôm ấp ngay trong lớp học, không hề ngại ngùng ánh mắt từ bạn bè như những học sinh trong clip trên đã hoàn toàn làm мấᴛ đi sự trong sáng trong tình cảm học sinh, không hề phù hợp với lứa tuổi.

  Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến chỉ trích ɡаγ ɡắᴛ với hành động của những cặp đôi học sinh này, cho rằng các em nên bày tỏ tình cảm tế nhị, phù hợp, không nên thể hiện thái quá.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Ngoài ra, một số người còn cho rằng nhà trường cũng như các phụ huynh cần nắm bắt được sự việc này để có biện pháp nhắc nhở, khuyên răn nhằm giúp các em có được nhận thức đúng đắn, thay đổi kịp thời.

  Một số bình luận từ cư dân mạng:

  “Ôi tuổi học sinh của tôi còn cầm ghế đáɴʜ lũ con trai quanh sân trường, xé vở của bọn nó, giờ các em thay đổi quá”.

  “Chẳng ai cấm tình yêu học trò cả, đó là tâm lý bình thường. Nhưng các em cần kiểm soát hành động của bản thân, không nên tự nhiên quá như vậy”.

  “Nhìn mà tức anh ách, cái lớp học mà làm như nhà riêng, phòng riêng luôn vậy á, bao nhiêu người xung quanh nhìn mà cứ mỗi đôi 1 góc dễ sợ. Mong nhà trường, cha mẹ kịp thời chấn chỉnh”.

  Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

  create

  TÙNG / NHỊP SỐNG VIỆT

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-hoc-sinh-than-nhien-om-ap-phan-cam-trong-lop-hoc-khien-dan-mang-buc-xuc-220207717120613.htm