Tấm bảng treo giữa quán ăn với nội dung vô cùng đặc biệt khiến ai muốn làm người tốt đôi lúc cũng hơi... “giật mình”

  Mất quá nhiều thời gian để chờ đợi nhóm khách thỏa thuận chia tiền hay một người trả, ông chủ quán ăn đã phải treo tấm biển nội dung kỳ lạ, chẳng nơi nào có.

  Đến các quán ăn, những biển thông báo được treo nhằm giúp khách hàng hiểu được những quy định của cửa hàng không còn gì xa lạ, thường chúng sẽ được đề nội dung như "không hút thuốc lá", "không nói chuyện lớn"... thế nhưng một người chủ cửa hàng phải treo tấm biển có nội dung cực hiếm, thể hiện những tâm tư của ông chủ với khách hàng.

  Mới đây bức ảnh cửa hàng treo hẳn tấm biển tựa đề "quý khách vui lòng không tranh nhau trả tiền, xin cảm ơn!" đã gây bất ngờ, có lẽ do quá mất thời gian chờ đợi những nhóm khách hàng chọn cách chia nhau tiền ăn hay một người đứng ra trả, việc này cũng khiến cho cả cửa hàng trở nên náo loạn, đôi khi còn là những lần không vừa ý, ẩu đả.

  Tấm biển lạ lùng được treo ở nơi khách hàng ra thanh toán.

  Tấm biển lạ lùng được treo ở nơi khách hàng ra thanh toán.

  Bức ảnh về tấm biển lạ lẫm này nhanh chóng thu hút đồng tình và gần 9.000 lượt thích trên mạng xã hội, kèm theo đó là hàng loạt các chủ cửa hàng, nhân viên làm nghề phục vụ khách hàng bộc bạch chuyện khó nói mà lại gặp như cơm bữa này. Làm cho nhân viên vừa phải phục vụ khách đông lại phải đứng chờ nhóm khách hàng chọn người đứng ra trả tiền mà muốn ngột thở.

  Một bình luận chia sẻ: "Làm phục vụ mới hiểu cực kì ghét cái vụ này, tranh chấp bàn luận gì cho xong đi rồi kêu tính tiền, cứ tới lúc ra tính tiền tranh qua tranh lại xong kiểu mình chẳng biết lấy của ai. Xong lấy của người này thì người kia lại không cho lấy, có khi chửi mình luôn nữa".

  Có thể thấy việc treo tấm biển xin không tranh nhau trả tiền cũng là điều muốn nói của rất nhiều cửa hàng, nhưng ít ai nghĩ ra cách làm thú vị này.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

   

  create

  Chí Hiếu / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tam-bang-treo-giua-quan-an-voi-noi-dung-vo-cung-dac-biet-khien-ai-muon-lam-nguoi-tot-doi-luc-cung-hoi-giat-minh-22202025775344423.htm

  "