Xôn xao MXH: Phải chui qua mẹ chồng và chị dâu cả vì có bầu trước khi cưới, cô gái vừa khóc vừa bò không dám cãi

  Kết thúc lễ ăn hỏi, cô gái bị mẹ chồng gọi lên phòng rồi gọi chị dâu cả sang, sau đó cả hai đứng dạng chân, bắt dâu mới phải chui qua háng vì có bầu trước khi cưới.

  Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện một cô gái phải chui qua háng mẹ chồng và chị dâu cả vì có bầu trước khi cưới đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều phản hồi trái chiều.

  Cụ thể, nữ chính và chồng tương lai yêu nhau được 3 năm thì quyết định đi tới kết hôn. Khoảng thời gian chuẩn bị tổ chức đám cưới cũng là lúc cặp đôi ngưng dùng biện pháp tránh thai để có bầu. Tới sát ngày diễn ra lễ thành hôn, em bé trong bụng nữ chính đã được 3 tháng.

  Đáng nói, trong suốt quá trình dạm ngõ, trò chuyện, hai bên gia đình nội ngoại đều không nói gì tới việc 'ăn cơm trước kẻng'. Nhưng sau ngày diễn ra lễ ăn hỏi, nữ chính đã bị mẹ chồng gọi lên phòng sau đó gọi chị dâu cả sang rồi cả hai đứng dạng chân, bắt cô chui qua háng vì có bầu trước khi cưới.

  Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội của cô gái

  Do vì chồng, vì con và vì lo sợ nếu làm căng lên sẽ mất mặt gia đình mình nên cô gái trẻ nín nhịn, vừa khóc vừa làm theo yêu cầu của phía nhà chồng.

  Xuân Bắc - Tự Long: Từ đôi bạn cùng tiến đến 2 “ông chú bụng phệ“ đắt giá của showbiz Việt
  Người đại diện có tiết lộ bất ngờ, Quang Hải đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng ở Paris?
  CLIP: Xe Volvo lao vào cổng đền, hiện trường khiến tất cả sợ hãi

  'Bà bảo vì chửa trước nên phải làm như vậy để sau dễ nuôi, với gia đình mẹ chồng, con dâu, chị em hoà thuận. Em vừa chui vừa khóc. Em gọi điện về cho mẹ kể chuyện xong bà nói 'không có lấy gì hết, nếu nhà kia không xin lỗi mình thì mình cũng không cần, cháu tao tao tự nuôi cũng được (Nhà kia nhất định không xin lỗi, chồng em không hiểu sao không dám bênh em lúc ấy). Giờ em rối quá...', nữ chính chia sẻ.

  Đa số cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của phía nhà chồng nữ chính và khuyên cô nên huỷ hôn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng nữ chính nên tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán tại nơi sinh sống của gia đình chồng rồi hẵng đưa ra quyết định.

  'Chưa về làm dâu mà mẹ chồng đã quái thai, chồng thì không bênh vực thế này... Thôi bỏ đi bạn ơi, lấy làm gì để ngày sau là chuỗi thương đau', nickname M.N nói.

  'Mình mà là bạn thì mình bỏ về ngay từ lúc bà mẹ chồng yêu cầu chui qua háng. Thật không hiểu sao bạn lại có thể làm theo', tài khoản H.T bình luận.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  'Ôi trời... đăng lên mạng hỏi ý kiến thì chỉ có bỏ chồng thôi em gái. Người ta không ở hoàn cảnh của mình họ không biết hết được đâu. Em nên tìm hiểu thật kỹ về phong tục tập quán nơi nhà chồng em sinh sống rồi hẵng đưa ra quyết định. Nếu là phong tục lâu đời thì họ không sai. Đôi khi gia đình chồng ban đầu tưởng xấu mà cưới về họ lại đối xử tốt và ngược lại. Suy nghĩ cho thật kỹ em nhé!', một người dùng facebook lên tiếng khuyên nhủ.

  create

  Khánh Linh / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/phai-chui-qua-hang-me-chong-va-chi-dau-ca-vi-co-bau-truoc-khi-cuoi-co-gai-vua-khoc-vua-bo-khong-dam-cai-1784273.html

  "