Người phụ nữ bị s.át h.ại, ph.i t.ang x.ác ở nghĩa trang: Chồng cũ khóc th.ảm bên th.i th.ể vợ

  Nhìn th.i th.ể vợ nằm giữa nghĩa trang, người chồng cũ không thể tưởng tượng được rằng vợ mình lại bị s.át h.ại một cách d.ã m.an đến vậy.

  Như đã đưa tin, ngày 7/10, người dân thị trấn Khoái Châu (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) b.àng h.oàng phát hiện th.i th.ể một người phụ nữ ở nghĩa trang thôn Thông Quan khi đi làm đồng.

  Danh tính nạn nhân là N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu). Chị K được xác định là bị s.át h.ại, sau đó bị bỏ xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan. Nạn nhân có 2 người con và đã ly h.ôn với chồng khoảng vài năm nay và đang có tình cảm với một người đàn ông khác.

  Anh Trung khóc ng.ất bên th.i th.ể của vợ. Ảnh: NT

  Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan công an cũng nhận được thông tin một người đàn ông có mối q.uan h.ệ tì.nh c.ảm với K đã uống th.uốc d.iệt cỏ t.ự t.ử, nhưng đã được cứu sống. Người này bước đầu được coi là nghi phạm gây ra vụ việc.

  Từ khi xảy ra vụ việc căn nhà nhỏ nơi chị K sinh sống luôn tấp nập người ra vào ph.úng viế.ng chia buồn cùng gia đình chị.

  Theo chia sẻ của nhiều người hàng xóm của nạn nhân, chị K lớn lên trong hoàn cảnh éo le khi bố mẹ mất sớm. Lấy chồng được một thời gian thì vợ chồng chị K l.y dị, hai vợ chồng có với nhau 2 người con.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Chị K nuôi 2 con, cuộc sống khó khăn chị bồng bế đưa 2 con về nhà của bố mẹ đẻ. Nghe tin vợ bị s.át h.ại, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1984, chồng cũ chị K) có mặt ở gia đình từ sớm để lo hậu sự.

  Ngục đầu bên th.i th.ể của vợ cũ, anh Trung kh.óc ló.c th.ảm th.iết. Anh Trung cho biết, sáng 7/10 nhận được tin vợ cũ bị s.át h.ại vứt xác ở nghĩa trang anh đã t.ức t.ốc ra h.iện tr.ường. Nhìn th.i th.ể vợ nằm giữa ngh.ĩa tr.ang anh không thể tưởng tượng được rằng vợ mình lại bị s.át h.ại một cách d.ã m.an đến như vậy, 10 đầu ngón chân của vợ anh bị bào mòn gần hết. Anh nhận định có khả năng chị K có thể bị gi.ết ở nơi khác rồi bị ph.i t.ang x.ác ở ngh.ĩa tra.ng.

  Ngồi ngục bên th.i th.ể của người mẹ xấu số, hai con nhỏ của chị K (cháu lớn học lớp 8, cháu nhỏ học lớp 4) còn quá nhỏ nhỏ để hiểu được những mất mát to lớn này. Người thân của chị K mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ th.ủ á.c để đưa ra trừ.ng tr.ị trước pháp luật.

  create

  Thành Nam / giadinh.net.vn

  "