Mối thân tình giữa Chí Tài và nhạc sĩ Lam Phương

  Nhạc sĩ Thái Thịnh mới tiết lộ mối thân tình giữa Chí Tài và nhạc sĩ Lam Phương. Ông cho biết hai người từng có một bí mật với nhau.

  Bàng hoàng về sự ra đi của hai đồng nghiệp – nghệ sĩ thân thiết, mới đây nhạc sĩ Thái Thịnh đã kể 1 câu chuyện xúc động. Theo đó, trên trang cá nhân, tác giả của nhạc phẩm “Duyên Phận" cho biết nghệ sĩ Chí Tài và nhạc sĩ Lam Phương đều là những người bạn rất thân thiết với nhau.  Ấy vậy mà, giờ đây cả hai nghệ sĩ đã mãi ra đi.

  Nhạc sĩ Thái Thịnh và ca sĩ Như Quỳnh

  Nhạc sĩ Thái Thịnh nhớ lại hai người thân thiết Chí Tài và nhạc sĩ Lam Phương

  Cuối dòng chia sẻ, nhạc sĩ Thái Thịnh không khỏi bùi ngùi khi nhận ra giờ đây, cả nhạc sĩ Lam Phương lẫn nghệ sĩ Chí Tài đều đã ra đi, “gặp lại nhau ở một nơi nào đó rất vui vẻ, an lạc". Thật vậy, cố nhạc sĩ tài hoa Lam Phương vừa trút hơi thở vào trưa nay (23/12 theo giờ Việt Nam) sau một thời gian chống chọi với bệnh tật. Trước đó gần 3 tuần, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều ngày 9/12.

  Nhạc sĩ Lam Phương qua đời hôm 23/12

  Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Hồi ức lại câu chuyện xưa, nhạc sĩ Thái Thịnh nuối tiếc vì cả hai nghệ sĩ Chí Tài, Lam Phương đã mãi ra đi. ông cho biết, sinh thời nhạc sĩ Lam Phương là một người ấm áp, cư xử hòa nhã với mọi người. Ông cũng hay giúp đỡ đàn em. Còn cố nghệ sĩ Chí Tài luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Ở đâu có Chí Tài ở đó có tiếng cười.

  create

  LINH LINH / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/moi-than-tinh-giua-chi-tai-va-nhac-si-lam-phuong-418653.html