Hoài Linh tiết lộ về tình hình sức khoẻ: “Cái bệnh con đang mang trong người 1 nửa là của bố, 1 nửa của mẹ“

  Khán giả không khỏi xúc động khi nghe Hoài Linh nói lời cảm ơn bố mẹ, sau bao nhiêu năm anh mới được thổ lộ hết lòng mình.

  Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một clip quay lại đêm nhạc tại Nha Trang vừa diễn ra của anh. Trong đó, anh mời bố mẹ mình tới xem.

  Dương Triệu Vũ đang trình diễn thì Hoài Linh bỗng từ đâu đi ca nô tới thẳng sân khấu, cầm mic bước lên tâm sự. Anh nghẹn ngào nói lời cảm ơn bố mẹ mình:

  “Kính thưa bố mẹ, hồi nãy thằng Tin (tên ở nhà của Dương Triệu Vũ) có nói nó muốn tìm nơi gần biển làm đêm nhạc để xóa đi ký ức về tình yêu của nó. Nhưng con không giống nó, con năm nay đã 52 tuổi rồi.

  Ngày hôm nay bố mẹ ngồi đây, con xin phép mọi người cho con được nói vài lời cùng bố mẹ của con.

  Con trở về đây cùng em vì nó bảo muốn làm một chương trình âm nhạc. Con không nghĩ nó lại làm ngay tại quê hương Khánh Hòa này và ngay tại mảnh đất bố mẹ đã lập nghiệp, sinh con ra và nuôi con lớn lên.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Ngày hôm nay, thằng Tin nó bảo muốn xóa đi ký ức tình yêu của nó nhưng con lại muốn khơi gợi lại tình yêu của bố mẹ. Bố mẹ đã làm tất cả, cho chúng con những gì hiện tại chúng con đang có.

  Từ đầu óc, thân thể tới tất cả bản năng của chúng con để chống chọi lại cuộc đời đều đến từ bố mẹ.

  Ngay đến cái bệnh con đang mang trong người cũng một nửa của bố và một nửa là của mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ. Đau tim, đau bao tử là của bố.

  Con người con được chia ra từ bố và mẹ của con. Da trắng là của bố, đồi mồi là của mẹ, con đều có. Thằng Tin nó sướng hơn con nên trắng hơn, con thì lam lũ nên đen hơn một chút. Bây giờ con 52 tuổi rồi, tay đầy đồi mồi.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Con muốn nói những lời này với bố mẹ vì con không biết rằng anh em chúng con còn đứng trên sân khấu được bao lâu nữa để nhìn thấy bố mẹ ngồi và xem chúng con hát như thế này.

  Con xin cám ơn bố mẹ rất nhiều. Hát xong, con sẽ bước xuống sân khấu luôn để cám ơn những người đã thương yêu con và thằng em con. Con muốn gửi lời cảm ơn tới quý vị khán giả đã luôn yêu thương con và em con trong suốt thời gian qua".

  Nói xong, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cùng song ca bài Đường xưa lối cũ. Tới gần cuối màn trình diễn, Hoài Linh mời cả bố và mẹ mình lên hát cùng, tạo nên khoảnh khắc vô cùng xúc động, ấm cúng tình gia đình.

  Sau khi màn trình diễn kết thúc, Hoài Linh nói thêm: “Sự kết hợp này trong mắt mọi người có hoàn hảo hay không. Anh em tôi có hoàn hảo hay không thì tôi không biết. Nhưng đây là hai người đã cho ra sản phẩm là hai thằng này.

  Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã cho chúng con có được cuộc sống ngày hôm nay. Con không nói ra về vật chất. Nói ra ở đây có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng con vẫn muốn nói rằng, anh em con không biết có còn đứng hát chung với nhau để bố mẹ xem được nữa không. Bố mẹ cũng ngoài 80 rồi.

  10 năm trước, chúng con tính theo năm. 5 năm trước chúng con tính theo tháng. Còn bây giờ, chúng con tính theo ngày". Vừa nói hết câu, Hoài Linh lại lên ca nô đi mất.

  create

  Tùng Ninh / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hoai-linh-cai-benh-con-dang-mang-trong-nguoi-mot-nua-la-cua-bo-mot-nua-cua-me-82020241218372700.htm