Bị bắt gặp đi nhà nghỉ với nhân tình chồng vẫn mặt dày bảo vợ: “Nếu cô động vào cô ấy thì đừng trách“

  Chị đạp tung cửa phòng để rồi sững sờ khi thấy anh và nhân tình đang vui vẻ với nhau. Cứ ngỡ anh phải ăn năn hối lỗi nhưng không, anh vùng dậy chỉ thẳng tay vào mặt vợ quát.

  Gần 1 tháng nay chị thấy chồng có những dấu hiệu lạ như: lén lút nghe điện thoại, nhắn tin liên tục với ai đó, thỉnh thoảng cười một mình... Đó đều là biểu hiện của người đang ngoại tình, chị thử dò hỏi chồng:


  - Anh đang nhắn tin cho cô nào đấy à?

  - Giật hết cả mình. Nhắn tin cho cấp dưới chứ nhắn tin cho cô nào. Bỏ cái tật dò la như thế đi nhé.

  - Em có dò la cũng là lo cho hạnh phúc của cái gia đình này thôi sao anh lại khùng lên với em.

  - Cô sướng quá hóa rồ rồi à. Đẻ xong ở nhà chơi đầu óc mụ mị giờ toàn nghĩ linh tinh thôi à?

   

  Ảnh minh họa : Nguồn Internet

  Ảnh minh họa : Nguồn Internet

  Gia Lai: Kiểm tra ô tô tải nghi vấn, phát hiện 27 con chó
  Uống mật ong vào buổi sáng tốt cho tiêu hóa nhưng uống vào 3 giờ này thải độc gan, hiệu quả gấp đôi
  Đại gia chi gần nửa tỷ mua tổ chim non đột biến bổ sung vào bộ sưu tập hơn 20 tỷ đồng, phải thuê 4 người giúp việc để chăm chim

   


  - Tại anh bắt em ở nhà chăm con chứ có phải em muốn ở nhà đâu.
  - Thôi đi ngủ, không tranh cãi nhiều nữa.

  Chị thấy ấm ức vô cùng. Rõ ràng anh bảo vợ nghỉ ở nhà chăm con vì không yên tâm giao đứa con quý tử của anh cho giúp việc. Vậy mà giờ anh quay ra nói vợ như thế bao giờ. Chị ấm ức trong lòng nên nói chuyện với đứa bạn, ai ngờ nó lại bênh anh:

  - Chồng mày đường đường là giám đốc, giải quyết bao nhiêu chuyện quan trọng của công ty trong ngày nên có ôm điện thoại nhắn tin cả giờ thì cũng là bình thường thôi... Mày cứ dò hỏi thế ông ấy cáu là đúng...

  - Nhưng tao thấy nghi lắm...

  - Đấy... khổ vì cái chỗ nghi ấy đấy. Thôi tao xin mày làm ngơ cho nó nhẹ đầu vì mày có làm được gì đâu. Kể cả là ông ấy bồ bịch thật thì mày cũng chả làm được gì ông ấy cả. Hay là mày định ly hôn? Trước khi nghĩ tới chuyện đó thì hãy nghĩ tới con mày đã nhé...

  Xuân Bắc - Tự Long: Từ đôi bạn cùng tiến đến 2 “ông chú bụng phệ“ đắt giá của showbiz Việt
  Người đại diện có tiết lộ bất ngờ, Quang Hải đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng ở Paris?
  CLIP: Xe Volvo lao vào cổng đền, hiện trường khiến tất cả sợ hãi

  Cô bạn đưa ra rất nhiều lý do để chị an phận ở nhà làm vợ nhưng chị không cam lòng. Có lẽ chẳng 1 ngoài chồng biết được sự hi sinh to lớn của chị để anh có ngày hôm nay. Chị đã từng nhường chồng nửa gói mì tôm khi còn bần hàn, 2 người cùng đi lên từ bàn tay trắng.

  Thậm chí chính chị đã rút lui xin nghỉ để chồng có cơ hội thăng tiến trong công ty. Đau đớn lắm nhưng vì chồng chị đã hi sinh hết. Thế nên nếu bây giờ biết được anh phản bội chị, anh ngoại tình thì làm sao chị có thể để yên.

  Chị đã quyết tâm thuê người theo dõi chồng để rồi ngày hôm ấy thám tử vừa báo tin thấy chồng chị cùng người tình vào khách sạn chị đã choáng váng ngã quỵ. Nhưng trong lòng vẫn hi vọng là thám tử nhầm nên chị phi thẳng xe tới đó. Chị mò lên thẳng căn phòng nơi người ta nói chồng chị đang ở đấy.

  Chị đạp tung cửa phòng để rồi sững sờ khi thấy anh và nhân tình đang vui vẻ với nhau. Cứ ngỡ anh phải ăn năn hối lỗi nhưng không, anh vùng dậy chỉ thẳng tay vào mặt vợ quát:

   

   

  Ảnh minh họa: Nguồn internet

  Ảnh minh họa: Nguồn internet

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

    


  - Cút ngay, động vào cô ấy thì đừng trách.

  - Anh được lắm, dám đuổi vợ để bảo vệ bồ cơ đấy. Hóa ra với anh tôi chẳng là cái thá gì? Sao anh có thể khốn nạn như thế.

  Chị lao vào cho cả 2 người 1 trận vì quá tức giận.

  - Tôi đi làm nuôi cô, cô nên biết thân biết phận mới đúng. Nhìn lại đi, cô già nua xấu xí thì phải để tôi tìm nơi giải tỏa chứ. Tôi làm thế thì có gì sai?

  - Anh... đồ khốn nạn... Bốp... Bốp

  - Chị nên biết thân biết phận đi.

  - Con đ* này mày đừng nghĩ mày la liếm được chồng người khác là oai nhé, đừng để 1 ngày cái mặt thớt của mày bị cho mấy đường rạch.

  - Cô dám.

  - Loại mặt dày như nó và anh thì có gì mà tôi không dám.

  Chị cho chồng 2 cái bạt tai nhưng rồi chính chị lại ngã quỵ ngay tại trận vì thực sự chị quá đau đớn, cô bồ nhìn chị nhếch mép cười khinh bỉ. Hi sinh tới mức bỏ việc ở nhà chăm con để chồng chăm lo sự nghiệp nhưng đổi lại chị được gì? Cái chị nhận được chỉ là sự phản bội và coi rẻ của chồng. Anh ta giờ cặp bồ có cần tới chị đâu, thậm chí chị còn không được phép làm gì cô bồ của mình vì cô ta mới là người mà chồng chị yêu.

  Chị chua chát cay đắng vô cùng, sao người đàn ông chị má ấp môi kề bao năm lại có ngày trở mặt nhanh như thế, có những sự thật phũ phàng đến mức khiến người ta đau đớn đến nghẹt thở. Thế nên là phụ nữ nhất định không được ở nhà chồng nuôi để mang tiếng ăn bám. Dù thế nào cũng phải biết yêu lấy bản thân và tích quỹ đen cho riêng mình. Để 1 ngày lỡ bị chồng cắm sừng, quay lưng phũ phàng còn có vốn liếng làm lại cuộc đời, chị em nhớ nhé.

  create

  Minh Minh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/bi-bat-qua-tang-voi-nhan-tinh-chong-van-mat-day-choi-cai-271463.html

  "