Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người về một trải nghiệm khá thú vị của mình, đó là đi xem lá số tử vi cho Tăng Thanh Hà. Nghe có vẻ hơi “bà tám” nhỉ, nhưng mà mình tò mò về “ngọc nữ” này lâu rồi, nên quyết định làm một chuyến “thực tế” xem sao.

Đầu tiên, mình phải lên mạng tìm hiểu xem chỗ nào xem tử vi uy tín. Lên mấy hội nhóm, diễn đàn hỏi han, cuối cùng cũng tìm được một thầy ở khu Thủ Đức, nghe nói là xem rất “chuẩn”. Thế là mình đặt lịch hẹn ngay.
Chuẩn Bị “Hành Trang”
Trước khi đi, mình cũng phải chuẩn bị một chút thông tin về chị Hà, như ngày tháng năm sinh (lên mạng search là ra). Rồi mình còn soạn sẵn một list câu hỏi muốn hỏi thầy, kiểu như:
- Sự nghiệp của chị Hà sắp tới sẽ ra sao?
- Chuyện tình duyên, gia đình của chị ấy có gì đáng chú ý không?
- Tính cách, con người thật của chị Hà như thế nào (qua lá số ấy)?
Nói chung là mình chuẩn bị kĩ lắm, như đi phỏng vấn xin việc vậy đó. Haha.
Gặp Thầy và “Giải Mã” Lá Số
Đến ngày hẹn, mình chạy xe máy từ quận 1 qua Thủ Đức, cũng hơi xa, nhưng mà vì sự nghiệp “bà tám” nên mình không ngại. Đến nơi, mình thấy nhà thầy cũng bình thường thôi, không có gì quá đặc biệt. Thầy là một người đàn ông trung niên, nhìn khá hiền lành và phúc hậu.
Mình đưa thông tin của Tăng Thanh Hà cho thầy, rồi thầy bắt đầu “lập” lá số. Mình cũng không hiểu lắm về mấy cái này, chỉ thấy thầy vẽ vẽ, viết viết, rồi tra cứu sách vở các kiểu. Cảm giác hơi “huyền bí”.
Sau khoảng 30 phút “nghiên cứu”, thầy bắt đầu “phán”. Thầy nói về tính cách của chị Hà, về sự nghiệp, về gia đình, tình duyên… Mình nghe mà thấy cũng có nhiều điểm đúng phết. Tất nhiên là mình không thể chia sẻ chi tiết ở đây được, vì đó là thông tin riêng tư của người khác mà.
Mình cũng hỏi thầy mấy câu hỏi mình đã chuẩn bị sẵn, thầy cũng giải đáp rất nhiệt tình. Nói chung là buổi xem tử vi diễn ra khá suôn sẻ và mình cũng thu thập được kha khá thông tin “thú vị”.
Kết Quả “Thu Hoạch”
Sau buổi xem tử vi, mình cảm thấy khá hài lòng. Dù không biết những gì thầy nói có chính xác 100% hay không, nhưng mình cũng có thêm một góc nhìn khác về Tăng Thanh Hà. Mình cũng học được một chút về tử vi, biết thêm một chút về “vận mệnh” con người.
Nói chung, đây là một trải nghiệm khá thú vị và “đáng đồng tiền bát gạo” của mình. Nếu bạn cũng tò mò về một người nổi tiếng nào đó, hay đơn giản là muốn tìm hiểu về tử vi, thì có thể thử xem sao nhé. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều hay ho đấy!