Vụ hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: ‘Vợ hụt‘ làm công nhân Bắc Ninh CHÍNH THỨC lên tiếng trần tình

  Anh H. thông báo hủy hôn trước đám cưới vài ngày vì bất ngờ phát hiện ra cô dâu đã có chồng và 2 con, chưa ly hôn. Ngay sau khi bị dư luận chỉ trích, người ‘vợ sắp cưới’ đã lên tiếng trần tình.

  Ảnh cưới của anh H. và vợ sắp cưới 

  Ảnh cưới của anh H. và vợ sắp cưới 

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện kèm theo hình ảnh về việc một thanh niên huỷ hôn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con nhưng chưa ly hôn.  Được biết, nam thanh niên đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí đã gửi thiệp mời mời khách thì chồng cô gái bất ngờ xuất hiện và "dắt" vợ về. 

  Câu chuyện kể trên xảy ra tại xã Trấn Yên, (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Nam thanh niên là anh Bàn Đức H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là Nguyễn Thị Thu H. (xã Vũ Lăng). Chia sẻ với PV, anh Bàn Đức H, chú rể trong câu chuyện trên cho biết, anh rất buồn và sốc.

  Sự việc trên anh cũng không trình báo với chính quyền địa phương. Theo anh H., anh và chị H. quen nhau qua Facebook từ năm 2019. Khi đó chị H. đang làm công nhân dưới Bắc Ninh. Một thời gian 2 người nảy sinh tình cảm yêu đường rồi chị H. chủ động lên nhà anh H. ở hẳn trên này.

  Khi chị H. lên trên này sống cùng, anh H. cũng nhiều lần gặng hỏi về cuộc sống của vợ sắp cưới nhưng cô đều không nói gì và đưa ra những lý do khác nhau. “Hôm kia, tôi và em ấy đi lấy củi về thì chồng em ấy đi cùng 8 người lên nhà tôi bảo đây là vợ anh ấy. Lúc này, mọi chuyện mới vỡ lẽ, tôi giận tím mặt vì bị lừa, còn cô ấy khóc không chịu về”, anh H. kể.

  Theo anh H. cả hai dự định cưới xong mới đăng ký kết hôn. Trước đó, anh cũng bàn với vợ sắp cưới đi đăng ký kết hôn nhưng cô này chưa chịu đi. Sau khi sự việc xảy ra, anh bị sốc tâm lý đến hôm nay mới bình tĩnh trở lại. Anh bảo, hiện tại anh cũng chưa liên lạc gì với vợ sắp cưới.

  “1 vạch mới được ăn cơm“, bữa ăn của các Táo có gì mà dân mạng khen “cực phẩm“?
  Ngoài Omicro, Việt Nam có thể xuất hiện thêm những biến thể mới khác
  Đại học RMIT Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa gấp 2 ngày, sinh viên rộ tin đồn về nguyên nhân đáng sợ

  “Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời đã gửi, phông bạt đã dựng cách đây mấy ngày và giờ thì tôi phải huỷ đám cưới và thông báo lại với người thân, bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình bị lừa như vậy, suy sụp lắm”, anh H. nói.

  Cô gái lên tiếng

  Chia sẻ với PV, chị H. thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối anh H. và gia đình anh H. Lý giải về việc chị giấu anh H. và gia đình anh này, là vì khi chị về nhà anh H. ở mọi người đối xử với chị quá tốt, tình cảm. Cuộc sống của chị trước đây vốn vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên khi được mọi người quý mến, đối xử tốt chị không biết mở lời ra sao, chị sợ khi nói ra sẽ không ai chấp nhận chị.

  “Tôi đã quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Bản thân tôi giờ vẫn rất còn yêu anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn, chẳng thiết ăn”, chị H. trải lòng.

  Bộ GTVT đề nghị bỏ test COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
  Giá xăng tăng mạnh trước Tết
  Tượng linh vật hổ ‘đẹp nhất Việt Nam‘ đã xuất hiện ở Thái Nguyên

  Theo chị H. chị và anh H. yêu, quen nhau được 8 tháng, chị lên nhà anh ấy chơi rồi ở lại. Giờ chị đang mang thai với anh H. được 6 tháng, cháu bé là con trai. Khi chị và anh H. chuẩn bị làm đám cưới thì mọi chuyện vỡ lở.

  Khi chồng cũ chị lên nhà anh H. làm ầm ĩ, chị cũng không biết nói gì, chỉ biết xin lỗi mọi người. Chị và anh H. yêu nhau, tình cảm là thật, chị không có mục đích gì khác. Khi chị ra ngoài để về, sợ bị chồng cũ đánh, anh H. vẫn chạy theo.

  “Về nhà tôi cũng có gọi lại cho anh ấy trao đổi về đứa bé. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi, còn nếu anh ấy không chấp nhận tôi hãy chấp nhận đứa trẻ, cháu bé không có lỗi, người có lỗi ở đây là tôi”, chị H. bật khóc nói.

  Chia sẻ về người chồng cũ, chị H. nói, chị và anh này lấy nhau có 1 con chung, còn 1 cháu là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và chị đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Trao đổi với PV, ông Đặng Văn Hội – Chủ tịch UBND xã Vũ Lăng cho biết, chị H. người địa phương đã lấy chồng và có 2 con, gia đình có hoàn cảnh cũng khó khăn. Tuy nhiên, chị này mấy năm nay đi làm ở công ty, ít về. Hai vợ chồng chị H. cũng có trục trặc, chưa ra toà nhưng có ly thân.

  Theo vị lãnh đạo này, ông cũng có nắm bắt được thông tin sự việc chị H. chuẩn bị làm đàm cưới, sau đó hoãn.

  create

  Minh Trang / Đời sống Plus/GĐVN

  Nguồn: http://doisongplus.vn/vu-huy-hon-vi-phat-hien-vo-sap-cuoi-da-co-chong-con-vo-hut-len-tieng-tran-tinh-85321-3.html