Vợ nghệ sỹ Xuân Bắc bất ngờ bị tố bôi nhọ, sỉ nhục người khác, nếu không dừng lại sẽ bị khởi kiện?

  Nguyễn Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc bất ngờ bị tố đã bôi nhọ, sỉ nhục người khác, nếu không dừng lại sẽ khởi kiện.

  Cách đây ít giờ, một tài khoản Facebook tên Nguyễn T. đã có một status dài trên trang cá nhân để tố cáo hành vi vu khống của chị Nguyễn Hồng Nhung - bà xã của nghệ sĩ Xuân Bắc.

  Anh Nguyễn T., người tố chị Nguyễn Hồng Nhung bôi nhọ danh dự của mình.

  Nguyễn T. cho biết, vào một ngày đầu năm 2019, anh nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ và có xưng tên rồi lập tức hỏi anh một câu đầy mỉa mai: "Cho mượn mấy triệu mua sữa cho con với".

  Vì đây là người mà Nguyễn T. không ưa, thậm chí rất ghét vì trước đây hay bình luận những câu không hay, nói linh tinh và còn làm phiền cả bạn bè của anh mặc dù chẳng ai thèm tiếp chuyện. Chính vợ của Nguyễn T. cũng khuyên anh nên chặn Facebook của người này nhưng anh đã chọn cách nhắn tin để nhắc nhở cũng như lập tức hủy kết bạn. Thế nhưng, tình trạng tương tự vẫn diễn ra nên Nguyễn T. đã lần lượt block 2 tài khoản Facebook của người này.

  "Là ai chắc các bạn của tôi cũng đoán ra rồi đấy. Tất nhiên tôi không thể cho mượn tiền 1 người chưa từng gặp lại không gây thiện cảm, tôi cũng làm gì có tiền, cũng đang cầy vỡ mặt để nuôi con mà!" - anh T. viết.

  (Người mà anh T. nhắc đến chính là chị Hiền, cũng là người mà sau này một mực khẳng định đứa con chị vừa sinh là con của anh T. - PV).

  Những tin nhắn qua lại giữa chị Nhung và anh T.

  Những tin nhắn qua lại giữa chị Nhung và anh T.

  “1 vạch mới được ăn cơm“, bữa ăn của các Táo có gì mà dân mạng khen “cực phẩm“?
  Ngoài Omicro, Việt Nam có thể xuất hiện thêm những biến thể mới khác
  Đại học RMIT Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa gấp 2 ngày, sinh viên rộ tin đồn về nguyên nhân đáng sợ

  Chị Nhung khuyên anh T. nên giải quyết ổn thỏa sự việc mà mình đã gây ra.

  Chị Nhung khuyên anh T. nên giải quyết ổn thỏa sự việc mà mình đã gây ra.

  Anh T. kể thêm, cách đây 1 tháng, chị Nhung nhắn tin cho anh và nói những điều làm xáo trộn hạnh phúc của gia đình mình.

  Cụ thể, chị Nhung cáo buộc anh T. là cha của con gái chị Hiền và đòi tiền chu cấp. Linh cảm có chuyện chẳng lành nên anh T. vẫn nói chuyện rất lịch sự với chị Nhung, hỏi chị có bằng chứng gì để cáo buộc anh là cha của đứa bé.

  Mặc dù khẳng định anh T. có con ngoài giá thú nhưng chị Nhung lại không đưa ra được bằng chứng gì về người phụ nữ mà anh T. nói rằng anh chưa từng gặp, chưa gọi điện hay nhắn tin hẹn hò gì. Ngay cả tên đầy đủ, năm sinh của anh mà người phụ nữ kia cũng không hề biết. Sau đó, chị Nhung đã lên trang cá nhân để buông lời xúc phạm anh T. cùng bạn bè và gia đình anh. Bạn bè của chị Nhung lại hùa vào chửi bới, mắng mỏ khiến gia đình anh T. đứng trước bờ vực tan vỡ.

  Vì thương con nên anh T. nhẫn nhịn nhưng chị Nhung vẫn tiếp tục đăng ảnh của anh, cắt ghép ảnh của vợ con anh và nói những lời đầy cay nghiệt. Sở dĩ anh T. làm như vậy là vì anh nghĩ mình có thừa lý do để không việc gì phải giải thích, nhưng anh cũng muốn chấm dứt việc này để gia đình được yên ổn.

  Anh T. quyết định nhờ luật sư can thiệp vì cho rằng chị Nhung đã bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của mình.

  Anh T. quyết định nhờ luật sư can thiệp vì cho rằng chị Nhung đã bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của mình.

  Bộ GTVT đề nghị bỏ test COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
  Giá xăng tăng mạnh trước Tết
  Tượng linh vật hổ ‘đẹp nhất Việt Nam‘ đã xuất hiện ở Thái Nguyên

  Đến khi anh T. đồng ý làm xét nghiệm thì chị Nhung lại cho rằng: "Đấy đồng ý chấp nhận đi xét nghiệm thì chứng tỏ là có gì rồi...". Anh T. cũng tố cáo chị Nhung vẫn tiếp tục đăng những thứ sai sự thật, có cắt chụp thiếu khách quan về nội dung để định hướng dư luận một cách lệch lạc.

  Anh T. cho biết, chị Nhung vô lý đến mức cáo buộc anh yêu đương lãng mạn với 1 người phụ nữ già, cũng không đẹp, hơn nữa lại là người mà anh ghét, bạn bè anh chả ưa, hơn anh gần chục tuổi và chưa từng gặp mặt...

  Luật sư của anh T. đã liên lạc với chị Nhung nhiều lần nhưng không được, gọi điện không nghe máy. Luật sư cũng đã soạn sẵn 3 bộ hồ sơ đủ để khởi kiện chị Nhung với đầy đủ bằng chứng cấu thành tội bôi nhọ danh dự, sỉ nhục người khác theo Luật Tố tụng Dân sự và Luật An Ninh Mạng (bằng chứng và ảnh chụp đầy đủ).

  Tuy nhiên, anh T. cũng vẫn còn một chút tình thương với chị Nhung vì chị mới sinh em bé, thương vì có thể chị Nhung cũng là người tốt nhưng sử dụng lòng tốt chưa đúng nơi, đúng chỗ. Chính vì vậy mà anh T. tạm dừng lại, mong chị Nhung hiểu ra vấn đề.

  Chị Nhung phản ứng trước những lời cáo buộc của anh T.

  "Hôm nay đây, tôi viết những lời này gửi đến bạn cùng toàn bộ nội dung đoạn nói chuyện. Bởi tôi không chịu được nữa, sức chịu đựng của gia đình tôi có hạn!

  Bạn đã muốn đẩy gia đình tôi vào cảnh nhà tan cửa nát, chỉ vì những điều không đáng tin, không bằng chứng, vu vơ. Nếu cứ tiếp tục làm những điều như vậy, khi bạn đứng trên bục giảng nói những điều đạo lý dạy thế hệ trẻ thì có xứng đáng không?

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Đó là về lý, còn xét về tình, bạn thử nghĩ xem việc bạn lôi một người vợ đang nuôi con nhỏ, lôi một đứa trẻ thơ còn chưa biết đi, chưa biết nói vào câu chuyện vô căn cứ của bạn có phải là quá độc ác không? Chưa kể đến việc bạn cố tình định hướng dư luận lệch lạc, để mọi người vào chửi vợ con tôi và những người không liên quan. Bạn cũng là mẹ, cũng có con mới sinh, nếu một ngày hình ảnh chồng con bạn bị cắt ghép vào một câu chuyện không liên quan trên mạng, bạn cảm thấy như thế nào?

  Bạn buộc tội tôi độc ác, nhẫn tâm, vậy những hành động và việc làm của chị là phải đạo? Là tốt đẹp ư? Hả Giảng viên?

  Nếu thật sự bạn là người tử tế, thì bạn đang nợ tôi 1 lời xin lỗi đấy. Tuy nhiên tôi chỉ muốn bạn ngẫm lại mọi thứ và sống tốt hơn, đừng làm hại người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thì không cần xin lỗi tôi cũng được" - anh T. nhắn nhủ bà xã của Xuân Bắc.

  Chị Hiền - người phụ nữ được nhắc đến trong câu chuyện.

  Chị Hiền - người phụ nữ được nhắc đến trong câu chuyện.

  Status dài của anh T. đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay lập tức, phía chị Nhung cũng có những phản hồi trên trang cá nhân của mình. Chị Nhung cho biết chị không phải là người lo chuyện bao đồng mà chị Hiền là chị của mình, hơn nữa chị này lại đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên chị Nhung buộc phải lên tiếng giúp đỡ. Chị cũng chưa hề có lời nào xúc phạm, bôi nhọ danh dự hay sỉ nhục anh T.

  Chị Nhung cũng cung cấp nhiều ảnh chụp màn hình thể hiện sự bi quan của chị Hiền khi phải nuôi con một mình song. Tuy nhiên, vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc chưa đưa ra được những đoạn tin nhắn trò chuyện giữa anh T. và chị Hiền để chứng minh giữa họ có mối quan hệ nào đó với nhau.

  Ngoài ra, chị Nhung cũng đăng tải 2 đoạn clip do chị Hiền quay lại. Trong đoạn clip này, chị Hiền tiếp tục khẳng định đứa con gái mà chị vừa sinh cách đây chưa lâu là con của anh T. Đồng thời, chị này cũng nhấn mạnh, mọi chuyện có thể giải quyết rất đơn giản bằng cách xét nghiệm ADN nhưng anh T. không hợp tác. Chị Hiền cho biết, chuyện giữa chị và T. rất dài, hiện tại con chị đang bị bệnh liên quan đến di truyền nên chị cũng cần tìm anh T. - người mà chị cho là bố của con chị để tìm hướng điều trị cho con.

  Phía chị Nhung cũng nói thêm, luật sư của chị cũng đã sẵn sàng gặp gỡ và làm việc với anh T.

  Hiện tại, dù chưa biết thực hư sự việc như thế nào song câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

   

  create

  Hạ Anh / phunutoday.vn