‘Về nhà đi con‘ lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà cùng dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa

  Chẳng hiểu ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã làm gì và nói gì mà cô Xuyến (Hoàng Yến) thất vọng ra mặt, khóc nức nở khiến chị em Huệ, Dương phải dỗ dành chật vật đến thế.

  Loading...

  Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình Việt được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Vì thế, mọi động thái liên quan đến Về nhà đi con đều được dân tình săn đón cực 'gắt'. Ngoài những chuyện gia đình, tình yêu rối rắm của ba cô con gái Huệ - Thư - Dương, sự tiến triển trong tình cảm của ông Sơn và những 'vệ tinh' xung quanh cũng thu hút chẳng kém. .

   

  Ông Sơn và chuyện tình cảm của ông cũng đang được khán giả rất quan tâm

  Ông Sơn và chuyện tình cảm của ông cũng đang được khán giả rất quan tâm

  Và 'cô gái vàng trong làng thả thính' ông Sơn - cô Xuyến hàng xóm chính là người được khán khả gọi tên nhiều nhất. Cô hàng xóm này luôn mang đến những màn tương tác mặn mòi, khiến khán giả cười ngất. Nhiều fan còn mong cô Xuyến chóng về chung một nhà với ông Sơn cho cuộc sống thêm sinh động, vui tươi.

   

  Thế nhưng, mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ những hình ảnh xoay quanh cô Xuyến và ông Sơn khiến nhiều người 'vỡ mộng'. Chẳng hiểu màn đối thoại của cả hai bàn về vấn đề gì, có quan trọng, căng thẳng hay không mà 'đôi già' lại ngại ngùng và 'rén' bất ngờ. Cô Xuyến mạnh dạn thường thấy bỗng nhiên 'trốn tránh', lảng đi khiến các fan không khỏi thắc mắc.

  Cô Xuyến lại sang nhà ông Sơn

  Cô Xuyến lại sang nhà ông Sơn

  Có vẻ như câu chuyện căng thẳng hơn những gì chúng ta nghĩ. Cô Xuyến òa khóc nức nở khiến ông Sơn 'giật mình' thon thót. Chắc cô Xuyến phải tổn thương lắm thì mới nước mắt tuôn như trời đổ mưa thế này. Cả bộ đôi Huệ, Dương xúm lại an ủi, vỗ về mà còn chẳng thể khiến cô Xuyến nở được nụ cười. Biến này có vẻ khá 'căng' đây.

  Cô Xuyến khóc ghê lắm cả nhà ạ!

  Cô Xuyến khóc ghê lắm cả nhà ạ!

  Trước những hình ảnh này, dân tình lại được dịp bàn tán rôm rả và dự đoán nguyên nhân phải chăng liên quan đến cô bán hoa?

  ông Sơn làm gì có lỗi rồi?

  ông Sơn làm gì có lỗi rồi?

  Chẳng biết diễn biến thực tế thế nào nhưng những hình ảnh hậu trường như thế này làm người xem không khỏi tò mò và ngóng đợi. Cùng theo dõi Về nhà đi con để xem cuối cùng, vì việc gì mà cô Xuyến lại dỗi mạnh thế này nhé! Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

  Dân mạng bàn tán xôn xao

  Dân mạng bàn tán xôn xao

   

  create

  Thu Hằng / Baodatviet.vn

  Loading...
  Loading...