Thực hư vụ ô tô Huấn Hoa Hồng nát đầu sau tai nạn?

  Một số fanpage và nhóm loan tin ô tô của Huấn Hoa Hồng nát đầu khi gặp tai nạn gần sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) tối qua. Sự thật ra sao?

  Sau vụ Quang Rambo bị bắt và khởi tố vì hành vi cưỡng đoạt tài sản, Huấn Hoa Hồng được dân mạng chú ý và réo tên. Lý do vì Huấn Hoa Hồng là giang hồ mạng dính nhiều tiếng xấu và cũng chơi thân với Quang Ramboo

  Thậm chí sáng 26.7 vừa qua, trên mạng rộ tin Huấn Hoa Hồng đã bị bắt. Sau đó, anh ta mượn Facebook người bạn tên T.D.N để livestream, đính chính tin đồn và khẳng định chưa bị bắt.

  Tối qua, một số fanpage và nhóm loan tin ô tô của Huấn Hoa Hồng bị nát đầu gần sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Nội dung như sau: “Tai nạn vừa xảy ra ở sân vận động Mỹ Đình. Không rõ lí do lắm nhưng thấy ô tô của anh Huấn đã bị nát đầu, anh Huấn đứng là đếm tiền nhát 1”.


  Fanpage tung tin ô tô Huấn Hoa Hồng nát đầu sau tai nạn.
   

  Kèm theo đó là ảnh Huấn Hoa Hồng cầm tiền trên tay và nam thanh niên áo trắng nằm trên cáng sau tai nạn chờ xe cứu thương tới.

  Hiện trường vụ tai nạn tối qua có mặt Huấn Hoa Hồng.

   

  Nhìn qua loạt ảnh, nhiều người tưởng rằng Huấn Hoa Hồng lái ô tô tông nam thanh niên kia và lấy tiền bồi thường cho nạn nhân. Sự thật có phải vậy?

  Trên Facebook cá nhân, Huấn Hoa Hồng vừa đăng status đính chính sự việc, cho biết chỉ dừng xe xem tai nạn và cho tiền người nhà nam thanh niên gặp nạn: “Huấn cũng đến lậy mấy bác đưa tin như này, khổ người vô can như tôi. Huấn đang lưu thông trên đường, thấy có tai nạn giao thông xe máy kẹp ba không biển số, không mũ gì, tông vào ô tô. Hai bạn bị nhẹ, một bạn bị gẫy chân.

  Tôi thấy thế, móc tiền đưa người thân bạn bị gãy chân đi nộp viện phí cấp cứu. Thế mà giờ lại đăng lung tung tôi bị nọ bị kia, làm gia đinh tôi lo lắng, hiểu lầm linh tinh”.

  Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 ở Yên Bái, tự giới thiệu là tổng giám đốc công ty chuyên cho vay – cầm đồ tại TP.HCM. Gần đây, Huấn Hoa Hồng bị tố bán số đề thua, lừa đảo không ít người.

  create

  Nhân Hoàng / motthegioi.vn