Thời tiết ngày 8/2: Không khí lạnh gây mưa, trời rét đậm, rét hại

  Sáng 8/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc bộ. Ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, sau mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét; riêng phía Đông Bắc Bộ ngày 8-9/2 có rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất khoảng 12-15 độ C, vùng núi 8-11 độ C.

  Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ nay đến khoảng ngày 10/2, ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, riêng ngày 08/02 và ngày 09/02 gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; ở khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh; ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh lên cấp 6, giật cấp 8, biển động.

  Hà Nội có mưa và mưa nhỏ, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét đậm.

  Hà Nội có mưa và mưa nhỏ, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét đậm.

  Thời tiết các khu vực trên cả nước:

  Hà Nội: Có mưa và mưa nhỏ. Trời rét, riêng ngày 8-9/2 có rét đậm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 13-15 độ C.

  Bộ GTVT đề nghị bỏ test COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
  Giá xăng tăng mạnh trước Tết
  Tượng linh vật hổ ‘đẹp nhất Việt Nam‘ đã xuất hiện ở Thái Nguyên

  Phía Tây Bắc Bộ: Có mưa rải rác, gió nhẹ, trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, có nơi dưới 12 độ C.

  Phía Đông Bắc Bộ: Có mưa, mưa nhỏ, gió Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4, trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, vùng núi 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ C.

  Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc có mưa, mưa rào; phía Nam có mưa rào vài nơi, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C.

  Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mưa rào vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, phía Nam có nơi nơi trên 21 độ C.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Tây Nguyên: Đêm không mưa, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ 13-16 độ C, cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 30 độ C.

  Nam Bộ: Không mưa, trời nắng, nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 20-23 độ C, cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

  create

  Lê Phú / baotintuc.vn

  Xôn xao câu chuyện thấy chị chồng được về ngoại ăn Tết, con dâu cũng xin ai ngờ bị mắng xối xả, mẹ chồng còn gọi điện trách thông gia

  Xôn xao câu chuyện thấy chị chồng được về ngoại ăn Tết, con dâu cũng xin ai ngờ bị mắng xối xả, mẹ chồng còn gọi điện trách thông gia

  timer25/01/2022

  Tết là những ngày vui nhất trong năm nhưng cũng có nhiều điều khiến nàng dâu trăn trở, ví như việc lựa chọn nên ăn Tết ở bên nội hay ăn Tết ở bên ngoại.

  Ngắm chợ hoa ngày Tết Tuyên Quang

  Ngắm chợ hoa ngày Tết Tuyên Quang

  timer25/01/2022

  Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chợ hoa xuân tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành (thành phố Tuyên Quang) lại tấp nập, nhộn nhịp để mang hương xuân về với muôn nhà. Người đi chợ hoa không chỉ để mua sắm mà còn được hòa mình vào muôn sắc của đào, quất, cúc, lan, ly, hồng..., tìm những phút giây thư thái trong tâm hồn, hy vọng về một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.

  Cá chép có nguồn gốc từ Nam Định, Phú Thọ,... đỏ đắt gấp 10 lần năm ngoái nhưng vẫn ‘cháy hàng‘

  Cá chép có nguồn gốc từ Nam Định, Phú Thọ,... đỏ đắt gấp 10 lần năm ngoái nhưng vẫn ‘cháy hàng‘

  timer25/01/2022

  Mặc dù giá cá chép đỏ năm nay đắt gấp nhiều lần so với năm ngoái, nhưng vẫn 'cháy hàng' vì không đủ số lượng để cung cấp cho nhu cầu của thị trường.

  Người dân về ăn Tết, Nam Định ghi nhận số ca Covid-19 kỷ lục

  Người dân về ăn Tết, Nam Định ghi nhận số ca Covid-19 kỷ lục

  timer25/01/2022

  Ngày 24/1, tỉnh Nam Định ghi nhận 355 ca mắc Covid-19 mới, mức cao nhất từ trước đến nay. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh dự báo còn diễn biến phức tạp khi nhiều người dân trở về đón Tết Nguyên đán, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định đã ban hành văn bản về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch.