Thiếu nữ 17 tuổi mua 10 triệu đồng tiền m.a t.úy tổ chức sinh nhật

  Để mừng sinh nhật lần thứ 17, một thiếu nữ ở Thanh Hóa đã ra Nam Định mua gần 10 triệu đồng tiền m.a tú.y, sau đó rủ thêm 6 người khác thuê 1 phòng karaoke để 'bay lắc'.

  Loading...

  Ngày 11-8, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về M.a tú.y, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức tiệc m.a tú.y mừng sinh nhật .

  Các nam thanh nữ tú bị công an bắt khi đang bay m.a t.úy

  Các nam thanh nữ tú bị công an bắt khi đang bay m.a t.úy

  Theo đó, vào khoảng 2 giờ ngày 9-8, Phòng CSĐT tội phạm về M.a t.úy Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng m.a t.úy tại 2 phòng hát VIP 6 và VIP 7.

  Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến m.a t.úy và dụng cụ sử dụng m.a tú.y như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là k.etamine.

  Tại cơ quan công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu lực lượng công an đã xác đinh được những đối tượng đứng ra mua m.a t.úy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985, cùng ngụ xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) và Phạm Thị D. (SN 2002, ngụ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

  Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị D. là người trực tiếp ra Nam Định mua m.a tú.y với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình rồi rủ bạn bè đến hát và sử dụng m.a t.úy để mừng sinh nhật Phạm Thị D ..

  18 người bị bắt khi đang bay ma túy tại cơ quan công an

  18 người bị bắt khi đang bay ma túy tại cơ quan công an

  Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang m.a t.úy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng VIP 6.

  Hiện, vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về M.a t.úy Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được điều tra, mở rộng.

  create

  TUẤN MINH / NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Loading...
  Loading...