Sau khi em gái được chuyên cơ riêng đưa về Việt Nam cách ly, Philip Nguyễn có những chia sẻ đầu tiên về Covid-19

  Thiếu gia Philip Nguyễn bất ngờ có những trải lòng về dịch Covid 19 sau khi em gái mình là Tiên Nguyễn được thực hiện cách ly ở Việt Nam.

  Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, Việt Nam hiện tại đã ghi nhận 34 ca bệnh dương tính với Covid-19, đa số đều có liên quan ít nhiều đến bệnh nhân thứ 17.

  Trong đó, Tiên Nguyễn - em gái của thiếu gia Philip Nguyễn trước đó cũng bị fan phát hiện bức ảnh chụp chung với bệnh nhân số 17 - N.H.N.

  Được biết, cô nàng cũng tham gia cùng N.H.N tại các show diễn thời trang ở Milan (Italy), cả hai được xem là bạn bè thân thiết trong giới rich kid khi thường xuyên đi chơi cùng nhau.

  Từ khi biết tin bệnh nhân số 17 có kết quả dương tính với Covid 19 ở Việt Nam, Tiên Nguyễn cũng thông báo đã tự cách ly ở London (Anh) khi nhận thấy bản thân có khả năng bị lây bệnh.

  Ngày 9/3, em chồng Hà Tăng đã được ông bố tỷ phú là Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ riêng hộ tống về Việt Nam thực hiện cách ly.

  Bộ GTVT đề nghị bỏ test COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
  Giá xăng tăng mạnh trước Tết
  Tượng linh vật hổ ‘đẹp nhất Việt Nam‘ đã xuất hiện ở Thái Nguyên

  Trả lời báo giới về việc chi mạnh tay để đưa con gái từ Anh trở về Việt Nam, đại diện truyền thông gia đình ông Johnathan nói:

  'Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn suy nghĩ rất lâu mới quyết định đưa đi chuyên cơ riêng. Không phải vì quá giàu, dù chi phí thuê chuyên cơ riêng lúc này khá khó khăn và đắt đỏ. Cả hai ý thức được việc nếu con có vấn đề gì trên máy bay thương mại sẽ ảnh hưởng đến các hành khách khác'.

  Mới đây, Philip Nguyễn - anh trai của Tiên Nguyễn cũng đã có những chia sẻ về tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Cụ thể anh viết: 'Chúng ta có thể làm được! Việc đối phó với dịch bệnh không phải chuyện dễ dàng nhưng với sự đồng lòng của người dân Việt Nam, chúng ta sẽ thành công'.

  Chàng thiếu gia đình đám không nhắc nhiều đến cô em gái mới đáp chuyên cơ riêng trở về Việt Nam hôm 9/3 vừa qua để thực hiện cách ly dịch.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Qua dòng status, Philip Nguyễn nêu rõ quan điểm phòng và chống dịch ở nước ta, điều cần thiết nhất của tất cả vẫn là sự đồng lòng, chung tay của toàn dân tộc Việt Nam.

  create

  Tường Vii / baodatviet.vn

  Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/truoc-thong-tin-co-em-gai-duoc-chuyen-co-rieng-dua-ve-viet-nam-philip-nguyen-co-nhung-chia-se-dau-tien.html