NSND Hoàng Dũng lên tiếng cảnh cáo một nữ diễn viên trẻ là ‘hỗn‘, cư dân mạng hoang mang đồn đoán

  Ngay lập tức, dân tình đã đoán già đoán non về danh tính cô gái trẻ đang khiến NSND Hoàng Dũng thất vọng. Cái tên được dự đoán nhiều nhất là Bảo Hân vì...

  NSND Hoàng Dũng là một trong những cái tên gạo cội được yêu thích nhất làng truyền hình phía Bắc trong thời điểm hiện nay. Ngoài việc là một diễn viên tài năng, anh còn được biết đến là đàn anh rất tận tâm trong nghề, luôn chỉ dẫn, bảo bọc các diễn viên mới, đồng hành cùng họ trong những vai diễn khó.

   

  Thế nhưng mới đây, nghệ sỹ Hoàng Dũng đã đăng tải một status khá gây chú ý khi công khai chỉ trích một diễn viên nữ là ”hỗn” và ”ăn cháo đá bát”. Cụ thể, anh viết: ”Mới những bước chân đầu tiên đẫ được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?”

   

  Khi vào phần lịch sử chỉnh sửa, cư dân mạng tìm thấy được status này là để ám chỉ một diễn viên nữ. Bên dưới status, Việt Anh ”Người Phán Xử” cũng bày tỏ sự bức xúc giùm ”bố”.

  Vườn nho Hạ Đen trĩu quả ở núi rừng Tuyên Quang
  Tin mới vụ cán bộ trại tạm giam nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn
  Đóng gói gần 80 dao, kiếm, bình xịt... gửi qua bưu điện Thanh Hóa vào Nam

   

  Ngay lập tức, dân tình đã đoán già đoán non về danh tính cô gái trẻ đang khiến NSND Hoàng Dũng thất vọng. Cái tên được dự đoán nhiều nhất là Bảo Hân vì trong dự án phim mới nhất mà anh đang tham gia - Về nhà đi con, thì Bảo Hân chính là nữ diễn viên mới nhất, yếu kinh nghiệm nhất nhưng lại được yêu thích nhất. Bằng chứng là bên dưới status của NS Trung Anh khen con gái út, thì NS Hoàng Dũng thả nhẹ comment đầy ẩn ý: ”Chả khen!”.

   

  NS Hoàng Dung nói ”Chả khen” bên dưới status NS Trung Anh khen Bảo Hân.

  [ CLIP ]: Kinh hoàng xe Điên đâm kéo lê hàng loạt xe máy, 7 người nhập viện. ô tô gây tai nạn rời bỏ hiện trường
  Xe bồn phát nổ, ít nhất 53 người ‘hôi xăng‘ thương vong
  Đóng gói gần 80 dao, kiếm, bình xịt... gửi qua bưu điện Thanh Hóa vào Nam

   

  Trong một bình luận nói về một cảnh quay của Về nhà đi con, NS Hoàng Dũng viết: ”có một trong 3 đứa ở đấy chú chưa thích…”

  Nhưng khi dân tình đoán là Bảo Hân thì NS Hoàng Dũng nói: ”Đừng đoán cháu ơi”. Cư dân mạng cũng phân tích rằng Về nhà đi con không có nhiều cảnh quay giữa Bảo Hân và NS Hoàng Dũng, chưa kể Bảo Hân nổi tiếng là ngoan ngoãn, lễ phép và rất vâng lời. Chưa kể, Bảo Hân đang trong thời gian đi quân sự thì không thể có hoạt động phim ảnh nào để dính dáng đến NS Hoàng Dũng.

   

   

  Một số bình luận thì cho rằng NS Hoàng Dũng đang ám chỉ đến… Quỳnh Kool. Do vậy, tất cả vẫn chỉ là suy đoán.

  create

  Họa Mi / saostar.vn