Nhức mắt người phụ nữ mặc áo lưới mỏng tang, lộ nguyên vòng l phản cảm khi chụp ảnh cùng chồng và con trai trong dịp Noel

  Hinh ảnh người phụ nữ mặc áo 'như không mặc', để lộ nguyên vòng l chụp hình trong dịp Giáng sinh khi đi chơi cùng chồng và con trai được chia sẻ khiến cộng đồng mạng bất bình lên tiếng.

  Trong dịp Giáng sinh, không chỉ các bạn trẻ mà nhiều gia đình cũng tranh thủ đưa con nhỏ đến nơi công cộng, nhà thời, địa điểm trang trí cây thông khủng để tận hưởng không khí náo nhiệt, tấp nập. 

  Không những thế, những chiếc áo xanh, đỏ hay những chiếc bờm tuần lộc, bông tuyết... cũng được trưng dụng làm phụ kiện cho các gia đình. Nhưng trong không khí náo nhiệt ấy, hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc phản cảm, có phần "đốt mắt" người nhìn khi chụp ảnh cùng gia đình bên cây thông Giáng sinh được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

  Hình ảnh người phụ nữ ăn mặc  khi chụp ảnh cùng gia đình gây xôn xao

  Theo dõi hình ảnh có thể thấy, khung cảnh phía sau là một cây thông lớn được trang hoàng rực rỡ, lộng lẫy. Bên cạnh người phụ nữ là một người đàn ông được cho là chồng và một bé trai cùng mặc chiếc áo dài tay màu xám. 

  Riêng người phụ nữ mặc váy xếp li ngắn cùng chiếc áp lưới croptop mỏng tang để lộ nguyên v0ng l. Tiếp đó là loạt ảnh cả gia đình cùng chụp lại khi đi ăn. Điều đáng chú ý hơn là cô gái này còn không hề mặc áo trong bên trong.

  Dù ăn mặc nhưng người phụ nữ vẫn tỏ ra tất tự tin, thoải mái nợ nụ cười, hướng vòng l về phía ống kính.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Trên trang cá nhân người phụ nữ cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặc áo mỏng tang, phô diễn vòng l 

   Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh người phụ nữ mặc áo mỏng, phô diễn  được chia sẻ mà trên trang cá nhân của mình, người phụ nữ này thường xuyên đăng tải những hình ảnh với vòng l lồ lộ thông qua những chiếc áo x uyên thau. 

  Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, những hình ảnh trên đã khiến nhiều người bức xúc. Có thể thấy đây không phải là một "tai nạn" vô tình trong lúc lựa chọn trang phục, mà là do người phụ nữ cô gắng thể hiện sự có phần quá lố, không phù hợp "thuần phong Mỹ tục". Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra ngán ngẩm với gu thời trang của người phụ nữ. 

  create

  NAM AN / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhuc-mat-hinh-anh-nguoi-phu-nu-mac-ao-luoi-mong-tang-lo-nguyen-vong-1-phan-cam-khi-chup-anh-cung-chong-va-con-trai-trong-dip-noel-162202512221021424.htm