Người phụ nữ xinh đẹp đưa tài xế Grab bị đ .â.m trong đêm đi cấp cứu: ‘Sao phải sợ vạ lây‘

  Chị Nguyễn Thị Kim Nhung (44 tuổi), người đưa nam tài xế GrabBike bị l àm tr ọng th ư ơ n g trong đêm đi cấp cứu chia sẻ, c ứu người bị n ạn trên đường là việc tốt nên làm, nếu có gặp lần sau, chị vẫn giúp họ, không s ợ v ạ lâ y.

   

   

  Chị Nguyễn Thị Kim Nhung, người đưa nam thanh niên chạy GrabBike đi bệnh viện.

  Sau đó, chị Nhung đã đưa lái xe Grab vào Bệnh viện đa khoa Đức Giang để cấp cứu, rồi tiếp tục chuyển thẳng nạn nhân tới Bệnh viện Việt Đức. Trong quá trình đưa n ạn nh ân đi c ấp c ứu, chị Nhung ủng hộ 5 triệu đồng và một số người khác ủng hộ được nạn nhân thêm 1,2 triệu đồng.

  Chị Nhung cho biết thêm, đây là lần thứ 2 chị c ứu giúp người bị nạn trên đường khi chưa có lực lượng chức năng và xe cứ u th ương đến hiện trường.

  “Đối với tôi, khi gặp người đi trên đường không may bị n ạn, mình cứu giúp họ là việc tốt nên làm. Người ta bảo với tôi, c ứu người như vậy hay bị vạ lây nhưng tôi nói lại với họ v ạ l ây tôi không sợ, mình có làm gì sai đâu mà sợ. Nếu sau này, có gặp 10 trường hợp như thế, tôi cũng sẵn sàng cứu giúp họ mà không phải lo sợ gì cả”, chị Nhung nhấn mạnh.

  Con gái Phi Nhung công khai tên thật, lần hiếm hoi nhắc đến bố ruột
  Tuyên Quang: Những “già làng 9X” được trao gửi niềm tin
  NÓNG: Lời khai gây phẫn nộ của cặp vợ chồng chủ shop đáηɧ đậρ, cắt áo ngực của cô gái vì ăn trộm váy 160k

   

  Chiếc xe ô tô chị Nhung chở nam lái xe grab đến bệnh viện.

   

  create

  Tiến Anh / infonet.vietnamnet.vn

  Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/doi-thuong/nguoi-phu-nu-dua-nam-tai-xe-chay-grabbike-bi-dam-6-nhat-trong-dem-di-cap-cuu-259115.html

  Coryright @Học Thiết Kế Web - 2018

  Trung tâm đào tạo Thiết Kế WebAZ - Trang web thực hành của học viên.

  Địa chỉ: P1202 - Tòa KTX4 - KĐT GrandMaxCity - Hà Nội

  Email: [email protected] - Hotline: 0381.147.258

  Liên kết: Điều hòa không khí, sửa điều hòa, đồ mực máy in, thông tắc bể phốt, mua ô tô, mua chung cư, mua căn hộ, mua bán biệt thự, mua bán đất, toyota, Rolls-Royce, Mercedes-Benz, Land Rover, Bentley, Lexus, Jaguar, BMW, Audi cao cấp, nước hoa, spam thẩm mỹ viện, hút mỡ bụng, bảo hiểm, xe máy, nhà đất, biệt thự, nghỉ dưỡng