Ngày t àn của gã chồng gí ết vợ rồi lên facebook bày tỏ... nhớ nhung!

  Sau khi s át h ại vợ, đối tượng bỏ tr ốn rồi lên facebook đăng dòng trạng thái: 'nhớ vợ'.

  Loading...

  Ngày 9-10, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm và tuyên tử hình Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa) về tội "gi ết người". Nam khai nguyên nhân ra tay s át h ại vợ là do gh en t uông.

  Theo cáo trạng, cuối năm 2018, Nam làm đám cưới với chị Nguyễn Thị T. T(36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) nhưng không đăng ký kết hôn.

  Sau đám cưới, cả hai dọn về sinh sống tại nhà của chị T. ở ấp Bưng Lương, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Chỉ một thời gian ngắn, do cãi vã nên chị T chuyển về ở nhà cha mẹ đẻ tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

  Ngày 13-2-2019, chị T. quay về ngôi nhà tại ấp Bưng Lương yêu cầu Nam chuyển đi nơi khác ở, để chị T cho người khác thuê nhà. Nam không đồng ý vì cho rằng căn nhà này là của hai người góp tiền mua. Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra cãi nhau kịch liệt.

  Đối tượng nhận án t ử

  Nam và n ạn nh ân lúc làm đ ám c ưới

  Trong lúc đang  cãi nhau thì chị T. nhận được 1 cuộc điện thoại của một người đàn ông, Nam nghe thấy và nghi ngờ đó là người yêu của chị T. nên máu gh en nổi lên. Nam lấy gậy và búa đ ánh v ợ g ục tại chỗ.

  Gây án xong, Nam khóa cửa nhà lại rồi điều khiển xe máy bỏ trốn đồng thời gọi điện cho người hàng xóm nhờ sang nhà xem chị T. còn sống hay chết, nếu chưa chết thì đưa đi bệnh viện cấp cứu giúp. Khi sang kiểm tra thì người hàng xóm phát hiện chị T. đã chế t và báo cơ quan công an.

  Về phần Nam, sau khi gây á n Nam bỏ trốn ra Phú Quốc (Kiên Giang) rồi tiếp tục qua Campuchia. Trong quá trình lẩn trốn, Nam nhiều lần đăng trên mạng xã hội tỏ ra ân hận về việc mình đã làm, hiện tại rất thương, nhớ chị T và sẽ đi t ự t ử.

  Đến ngày 30-3-2019, khi Nam quay về quận 2 (TPHCM), Nam bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ.

  create

  TRUNG PHONG - T. LY / NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Loading...
  Bắc Ninh: Tội phạm ‘tín dụng đen‘ ngày càng lộng hành?

  Bắc Ninh: Tội phạm ‘tín dụng đen‘ ngày càng lộng hành?

  timer21/10/2019

  Hiện nay, tín dụng đe.n đang là vấn đề nhức nhối, là nguyên nhân gây nhiều loại tội phạm khác. Nắm bắt được mối nguy hại từ tình hình trên, Công an tỉnh Bắc Ninh đã đẩy mạnh các hoạt động nhằm trấn áp tội phạm và trở thành một trong số những tỉnh đi đầu cả nước trong trấn áp loại tội phạm này.

  Đề nghị mở rộng điều tra 2 thí sinh chạy điểm 500 triệu đồng/suất ở Hà Giang

  Đề nghị mở rộng điều tra 2 thí sinh chạy điểm 500 triệu đồng/suất ở Hà Giang

  timer21/10/2019

  Luật sư Hoàng Văn Hướng đã đề nghị HĐXX mở rộng điều tra 2 thí sinh chạy điểm 500 triệu đồng/suất ở Hà Giang.

  Bắc Ninh: Bắt quả tang 5 nhân viên kích dục cho khách

  Bắc Ninh: Bắt quả tang 5 nhân viên kích dục cho khách

  timer21/10/2019

  Khoảng 22h00 ngày 15/10/2019, tại cơ sở massage Ruby ở khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội tỉnh Bắc Ninh tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 05 nhân viên đang có hành vi k.ích dụ.c cho khách

  Hà Nội: Người đàn ông đi xe máy đâm vào lan can cầu vượt Thái Hà, t ử vo ng tại chỗ

  Hà Nội: Người đàn ông đi xe máy đâm vào lan can cầu vượt Thái Hà, t ử vo ng tại chỗ

  timer21/10/2019

  Người tham gia giao thông thấy một người đàn ông lớn tuổi mặc áo trắng điều khiển xe máy BKS 29H4-4933 đâm vào trụ bê tông lan can cầu, rồi nằm ngửa bất động dưới đường.

  Loading...