Nạn nhân vụ gi ết ng ười, cắ t bộ phận sin h dụ c ch ấn độ ng là ai?

  Nam thanh niên sau khi thực hiện hành vi giế t n gười, c ắt bộ phận trên cơ thể cụ ông đã bị công an tạm giữ trong tình trạng không tỉnh táo. Nạn nhân vụ án mạng trên được xác định là nguyên Chủ tịch xã Phước Hòa (thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Sông Bé cũ nay là tỉnh Bình Dương).

  Nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, cho biết nạn nhân trong vụ gi ết ngư ời, cắ t b ộ phận si nh d ục ở Bình Dương là ông D.Đ (84 tuổi) từng làm Chủ tịch UBND xã Phước Hòa (thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Sông Bé cũ nay là tỉnh Bình Dương) và đã nghỉ hưu từ năm 1978.

  Rất nhiều người dân đến theo dõi vụ việc

  Rất nhiều người dân đến theo dõi vụ việc

  Tuy nhiên, nguyên nhân vụ s át h ại trên trên được cho là không liên quan đến đến m âu th uẫn cá nhân hay trong công việc.

  Khi ông Đ. Đang nằm trong nhà thì bị nam thanh niên độ t nh ập dùng cây đá nh t ử vo ng rồi dùng dao cắ t bộ phận trên c ơ th ể nạn nhân.

  Vào thời điểm xảy ra vụ việc không có người thân bên cạnh nên nạn nhân không được hỗ trợ kịp thời, chỉ khi hàng xóm phát hiện mới truy đuổi b ắt giữ đối tượng giao công an.

  Kẻ gi ết người bị khống chế

  Kẻ gi ết người bị khống chế

  Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào trưa nay (20/10) tại xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ án k inh ho àng khiến người dân kh iếp sợ. Một nam thanh niên có biểu hiện ng áo đ á đã lấy c ắp chiếc xe máy BKS: 61X2 33xx chạy đến đoạn đường thuộc ngã 3 Bố Lá, ấp Bầu Cỏ, xã Phước Hòa thì v ứt xe bỏ chạy.

  Nam thanh niên sau đó lấy khúc cây bên đường đi vào nhà dân tấ n côn g một cụ ông (84 tuổi) gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nam thanh niên sau đó dùng d ao c ắt bộ phận si nh d ục cụ ông trước khi b ỏ chạy. Phát hiện vụ việc kinh hoàng trên, người dân đã phối hợp vây b ắt k ẻ th ủ á c giao công an xử lý.

  Danh tính đối tượng gi ết người vẫn chưa được công bố do đang trong tình trạng không tỉnh táo.

  create

  HƯƠNG CHI / tienphong.vn