Nam thanh niên không mặc áo nằm chết ven đường

  Trong lúc đi làm, một số người dân xã Quảng Lĩnh (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện thấy 1 nam thanh niên không mặc áo nằm bất động dưới ruộng ven đường, kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã t.ử von.g.

  Loading...

  Sáng ngày 16-7, tin từ Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện 1 nam thanh niên t.ử v.ong dưới ruộng ven đường qua địa bàn xã Quảng Lĩnh.

  t.hi th.ể nam thanh niên được phát hiện t.ử v.ong ven đường

  t.hi th.ể nam thanh niên được phát hiện t.ử v.ong ven đường

   

  Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương khi đi làm đã phát hiện 1 người nằm bất động bên ven đường. Khi lại gần kiểm tra thì tá hỏa thấy người này đã t.ử v.ong.

  Tại hiện trường, người bị nạn không mặc áo, nằm dưới một khu đất trống. Cách vị trị nạn nhân khoảng 4 m là chiếc xe máy mang BKS 36H7-50xx.

  Vào cuộc xác minh,Công an huyện Quảng Xương xác định nạn nhân là anh D.V.T. (SN 1990, ngụ xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương).

  t.hi th.ể nạn nhân sau đó đã được cơ quan chức năng bàn giao về cho gia đình lo hậu sự. Theo nhận định của cơ quan chức năng, có thể tối hôm trước, anh T. điều khiến xe máy đi qua đoạn đường trên không may gặn tai nạn nhưng không được ai phát hiện dẫn tới sự việc trên.

   

  create

  Tuấn Minh / nld.com.vn

  Loading...
  Loading...