Muốn dọn phòng nhưng lười biếng, thanh niên lập kế giả gái “cua“ bạn cùng phòng rồi giả vờ đòi đến nhà chơi

  Trong niềm háo hức muốn được gặp 'người yêu online' nên dọn dẹp nhà cửa vô cùng tươm tất, thanh niên này không ngờ rằng mình đã rơi vào đúng bẫy của tên bạn cùng phòng.

  Người ta nói "cái khó ló cái khôn", phàm những người lười biếng thì hay tìm những cách cực thông minh để vừa được nghỉ ngơi nhưng công việc vẫn đâu vào đấy. Dưới đây, là một thanh niên có "IQ vô cực" với cú lừa vô cùng ngoạn mục. 

  Cụ thể, anh chàng này và bạn thân thuê cùng một căn nhà trên thành phố để làm ăn. Vì cả hai đều là con trai nên nhà cửa luôn trong tình trạng bừa bãi. Cả hai cùng lười như nhau nên có khi cả tháng mới dọn dẹp được một lần, mỗi lần dọn được nửa nhà thì ngán nên lại để đấy. 

  Thanh niên đáng thương bị lừa gạt tình cảm nhưng vẫn hì hục dọn nhà.

  Thanh niên đáng thương bị lừa gạt tình cảm nhưng vẫn hì hục dọn nhà.

  Thấy tình trạng này mãi cũng không ổn, anh chàng này bày kế dùng một app hẹn hò, tạo một tài khoản là con gái, dụ bạn thân dùng app rồi "match" luôn với anh bạn thân để trò chuyện, cưa cẩm. Sau khi cưa đổ, cứ mỗi lần muốn nhà cửa sạch sẽ, anh chàng chỉ việc giả vờ đòi đến nhà "người yêu" chơi thế là anh chàng kia lại hùng hục dọn dẹp.

  "Và chỉ sau 3 ngày là cá cắn câu, nó nhắn tin cho cô gái ấy nhưng sự thật là nhắn tin cho tôi rất say đắm. Tôi mới ngỏ lời muốn về nhà nó chơi,anh bạn thích thú nhận lời và ngay sau đó bắt tay vào dọn dẹp nhà. Nó dọn từng kẽ nhà,lau từng khung cửa,sau đó tôi viện cớ không qua được. 3 lần tôi hẹn gặp là cả 3 lần nhà tôi sạch không 1 hạt cát nhưng cậu bạn vẫn ngây thơ với mong muốn được gặp người tình online..." Anh chàng chia sẻ. 

  Rất nhiều người điền thông tin sai sự thật trên app hẹn hò đấy nhé.

  Rất nhiều người điền thông tin sai sự thật trên app hẹn hò đấy nhé.

  Bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân m.ạng. Hầu hết mọi người đều khâm phục cú lừa vô cùng độc đáo của chàng trai, cho rằng phải vô cùng thông minh mới nghĩ ra được. Các cư dân m.ạng còn cho biết, đây là mính chứng của việc những người thông minh, thiên tài thường hay lười biếng, vì họ có nhiều cách để khiến người khác làm việc hộ mình. Bên cạnh đó, nhiều người nhắc nhở chàng trai đừng lún sâu quá vì biết đâu lại giả "cong" thành thật.

  Phản ứng của cư dân m.ạng về chiêu lừa ngoạn mục của anh chàng lười biếng.

  Phản ứng của cư dân m.ạng về chiêu lừa ngoạn mục của anh chàng lười biếng.

   

   

   

  create

  Phương Dung / Thế Giới Trẻ