Lời cầu cứu không được hồi đáp của bé 3 tuổi bị đọa đày và giọt nước mắt ân hận của bà nội

  Bà nội em bé 3 tuổi bị ghim đinh vào đầu bật khóc nhớ lại những lần níu giữ cháu lại, xin mẹ cháu ở lại hàn gắn gia đình nhưng bất thành.

  Sức khỏe của em bé 3 tuổi bị ghim đinh vào đầu vẫn đang nguy kịch. Gia đình bên nội vẫn chia nhau túc trực tại bệnh viện để chờ tin. Ở nhà, bà Đỗ Thị Lợi (bà nội của bé gái) khóc suốt từ khi hay tin cháu. 

  Chia sẻ trên VTC News, bà Lợi đau đớn nhớ lại những lần nài nỉ mẹ bé Ngọc A. để cháu cho mình nuôi. "Mặc cho gia đình ngăn cản nhiều lần nhưng mẹ cháu vẫn cố tình đem đi. Nhiều lần tôi giữ và ôm cháu trong sự bất lực, tuyệt vọng. Trong khoảng thời dài không ai biết tung tích của 2 mẹ con cháu ở đâu".

  Bà nội bé cũng khẳng định, khi sống cùng ông bà nội, cháu bé vẫn rất khỏe mạnh, vui vẻ, hoạt bát. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sống cùng với mẹ thì nhiều lần phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

  Bà nội em bé day dứt vì nhớ lại những lần níu giữ cháu ở lại với nhà nội.

  Thông tin này cũng được ông nội cháu bé nói ra. Xót xa nhất là lời cầu cứu yếu ớt: "Ông đón cháu về ở với ông, cháu không muốn ở với mẹ nữa" của Ngọc A. đã không được đáp lại, Người lớn cứ nghĩ đó là câu nói ngây thơ, mà không biết mình đã bỏ qua tín hiệu nguy hiểm của cháu.

  Điều này khiến ông bà cháu bé vô cùng day dứt, ân hận. Ông bà nội Ngọc A. cũng thừa nhận, con trai mình không được nhanh nhẹn. Hồi còn sống với gia đình chồng, chị L. cũng không có điều tiếng hay làm gì khiến mọi người phiền lòng. 

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  "Chúng nó làm đơn ly hôn tôi còn không biết, chỉ đến khi tòa án gọi lên hòa giải không thành thì mới vỡ lẽ....thôi đã không hợp thì bỏ nhau, chỉ cần chúng chăm sóc con tốt là được nhưng nào ngờ xảy chuyện với đứa bé", bà Lợi khóc, theo VTC News.

  Còn anh bố cháu Ngọc A. thì "tố" vợ anh từ khi ly hôn không lần nào trở lại thăm các con. Vào những lần cháu A. xảy ra chuyện, mẹ bé đã nhiều lần giấu gia đình bên nội. Khi biết chuyện, gia đình cũng không truy vấn sâu vì muốn mẹ bé trở về.

  create

  Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/loi-cau-cuu-khong-duoc-hoi-dap-cua-be-3-tuoi-bi-doa-day-va-giot-nuoc-mat-an-han-cua-ba-noi-162222001231246820.htm

  Hiện trường vụ nổ ở Công ty Seojin Auto khiến 34 người bị thương

  Hiện trường vụ nổ ở Công ty Seojin Auto khiến 34 người bị thương

  timer30/08/2022

  Ѕɑᴜ тɪếпɡ пổ ʟớп, һàпɡ ʟᴏạт ᴄửɑ ᴋɪ́пһ тạɪ Ԁãʏ пһà 3 тầпɡ ᴄủɑ Côпɡ тʏ Тɴʜʜ Ѕᴇᴏȷɪп Аᴜтᴏ ᴠỡ ᴠụп, ᴋһóɪ ᴆᴇп тһᴏáт гɑ пɡᴏàɪ, 34 ᴄôпɡ пһâп Ьị тһươпɡ ρһảɪ пһậρ ᴠɪệп ᴄấρ ᴄứᴜ.

  4 ngành học ‘khát‘ nhân lực nhất 10 năm tới: Ra trường không lo thất nghiệp, lương thừa sức mua ô tô

  4 ngành học ‘khát‘ nhân lực nhất 10 năm tới: Ra trường không lo thất nghiệp, lương thừa sức mua ô tô

  timer18/08/2022

  Việc làm nào đang là xu hướng của năm 2020 và tương lai? Ngành nghề nào vừa phù hợp với bạn vừa không bị lệch khỏi xu hướng chung của thị trường lao động?

  Thu nhập bình quân đầu người ở tỉnh Đắk Nông vượt 47 triệu đồng/năm

  Thu nhập bình quân đầu người ở tỉnh Đắk Nông vượt 47 triệu đồng/năm

  timer13/07/2022

  Giai đoạn 2016–2020, GRDP bình quân đầu người trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tăng từ 38,65 triệu đồng (năm 2016) lên 47,76 triệu đồng (năm 2020). Với kết quả này, tỉnh Đắk Nông được đánh giá đã thoát khỏi nhóm có thu nhập bình quân đầu người thấp.

  Hàng chục hộ dân khởi kiện UBND tỉnh Đắk Lắk

  Hàng chục hộ dân khởi kiện UBND tỉnh Đắk Lắk

  timer13/07/2022

  Cho rằng tỉnh đã cấp đất cho Công ty cà phê 719 trên diện tích mà người dân khai hoang, sản xuất từ trước, 25 hộ dân đã khởi kiện UBND tỉnh Đắk Lắk ra tòa án.

  "