Không kìm được nước mắt trước hình ảnh Quang Hải rơi lệ, quá tiếc nuối cho một trận đấu tuyệt vời!

  Trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc kết thúc với sự tiếc nuối cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam.

   

  Đến đây, mọi người đã dành cho các chàng trai tình yêu mến, hâm mộ và nuôi trong mình hi vọng sẽ giành được chiếc cup vô địch. Nhưng phút cuối cùng của trận đấu, người hâm mộ vỡ òa trong tiếc nuối khi đội tuyển Uzbekistan đã ghi bàn giành chiến thắng với kết quả 2-1. Trận đấu kết thúc, với đầy những cung bậc cảm xúc khó diễn tả thành lời.

  Hình ảnh Quang Hải quá xuất sắc trong trận đấu

  Hình ảnh Quang Hải quá xuất sắc trong trận đấu

  Trong suốt trận đấy, cầu thủ mang số 19 – Quang Hải có lẽ là cầu thủ gây được ấn tượng với người hâm mộ nhất với những cú sút như thần. Quang Hải cũng chính là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu ngày hôm nay.

  Hình ảnh chàng cầu thủ gạt vội nước mắt khiến nhiều người không khỏi đau nhói

  Hình ảnh chàng cầu thủ gạt vội nước mắt khiến nhiều người không khỏi đau nhói

  Cách đây ít phút, hình ảnh Quang Hải gạt vội giọt nước mắt khi kết thúc trận chung kết đã khiến mọi người vô cùng đau đớn. Dù biết rằng, được vào đến đây đã là một kỳ tích nhưng thật tiếc cho sự nỗ lực, cố gắng của các chàng trai U23 Việt Nam. Nhìn hình ảnh này như càng xoáy sâu vào hình ảnh những người hâm mộ.

  Vì sao? Vì họ đã thể hiện hết mình, cố gắng hết mình, nuôi trong mình hy vọng… Dù không dành được chiến thắng, nhưng những người hâm mộ vẫn tin tưởng, vẫn cổ vũ và luôn dành niềm tin trọn vẹn cho các chàng trai U23 Việt Nam.

  create

  Tâm An / Thethaovaxahoi.vn