Hỗn chiến kinh hoàng làm một người tử vong vì đoạn tin nhắn trên điện thoại

  Khi nhóm Sáng vừa xông vào quán thì nhóm Trường cầm chai bia ném chống trả rồi bỏ chạy.

  Loading...

  Ngày 20/7, Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 12 bắt giữ nhóm thanh niên tham gia vụ hỗn chiến ở phường Hiệp Thành, quận 12 khiến 1 người t ử v ong.
  Nạn nhân là Nguyễn Văn Sơn (20 tuổi, ngụ quận 12).

   Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

  Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

  Nhóm đối tượng gồm: Lê Công Trường (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Đỗ Văn Thiên (29 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang), Phan Tấn Lộc (21 tuổi) và Nguyễn Tùng Châu (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh An Giang), Bùi Văn Trung (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), Trần Quốc Duy (17 tuổi) và Dương Văn Ếch (16 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu), Huỳnh Ngọc Toàn (20 tuổi, ngụ tỉnh Giang).

  Theo điều tra, tối 13/7, Nguyễn Ngọc Sáng (19 tuổi), Trần Đăng Khoá (18 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bình Định) cùng nhóm bạn tới quán đường HT06, phường Hiệp Thành, quận 12 để ăn nh ậu.

  Lúc này, Trường cùng bạn gái là Trần Thị Yến Nhi (18 tuổi, ngụ quận 12) và 5 người là : Trung, Toàn, Châu, Duy, Lộc cũng đang nh ậu tại đây.

  Trường nhớ chuyện trước đó đọc tin nhắn của Sáng nói xấu mình. Biết chuyện nhóm bạn của Sáng bảo anh này sang nói chuyện phải trái nhưng không được.

  Trung bực tức nên lấy chai bia đ ánh vào đầu Sáng. Mọi người vội can ngăn thì 2 nhóm ra về.

  Sáng được bạn đưa về phòng Nhi để băng bó vết thư ơng. Sau đó, anh ta điện thoại cho Võ Công Thư ơng (20 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) để kể lại vụ việc. Thư ơng rủ thêm Võ Ngọc Danh (31 tuổi) và Sơn đi trả thù giúp bạn.

  Khoảng 22h cùng ngày, Trường cùng nhóm đang nh ậu ở quán ốc khu phố 3, phường Hiệp Thành thì hay tin nhóm Sáng đi tìm trả thù. Trường cùng nhóm bạn chuẩn bị để đáp trả.

   Công an khám nghiệm hiện trường.

  Công an khám nghiệm hiện trường.

  Khi nhóm Sáng vừa xông vào quán thì nhóm Trường cầm chai bia ném chống trả rồi bỏ chạy. Danh lấy xe máy đuổi theo nhóm Trường và tông vào Ếch khiến người này bị thư ơng.

  Tiếp đó, nhóm Trường chạy về phòng trọ nằm ở đường HT06 lấy hung khí để đ ánh trả.

  Trung, Lộc, Toàn cầm hung khí đuổi chém nhóm của Sáng tới đường HT11. Trong lúc đ ánh nhau, Sơn bị chém nhiều nhát vào người. Bị thư ơng, Sơn cố bỏ chạy tới đường HT06 thì gục. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng Sơn đã t ử v ong.

  Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai truy bắt các đói tượng. Bằng nghiệp vụ, công an bắt giữ Duy đưa về trụ sở và có khai báo như trên. Riêng các đối tượng còn lại hay tin cũng lần lượt tới công an đầu thú khai báo.

  create

  HẠO NAM / vietnamdaily.net.vn

  Loading...
  Gia Lai: Tên cướp trốn nã bị lộ “thân phận” khi đang đóng vai du khách

  Gia Lai: Tên cướp trốn nã bị lộ “thân phận” khi đang đóng vai du khách

  timer17/08/2019

  Sau khi gây ra vụ cướp chấn động ở phố núi, Thông bỏ trốn ra Đà Nẵng và bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai truy nã. Dù đã 'khôn khéo' đóng vai du khách tham quan, lẫn vào dòng người đông đúc nhưng Thông vẫn bị Công an xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) phối hợp với lực lượng An ninh Khu du lịch Bà Nà Hills phát hiện, bắt giữ.

  Trường Gateway bất ngờ xóa mác ‘quốc tế‘

  Trường Gateway bất ngờ xóa mác ‘quốc tế‘

  timer17/08/2019

  Danh xưng quốc tế của Gateway và hàng loạt các trường trên địa bàn Hà Nội bị xoá bỏ hoàn toàn. Cổng thông tin điện t.ử của trường Gateway đã có sự thay đổi, không còn xuất hiện với danh xưng là trường quốc tế, thay vào đó là 'Trường Tiểu học và THCS Gateway'.

  Cay mắt với bữa cơm bình dị của hai mẹ con trong ngày đầu tiên lên thành phố nhập học

  Cay mắt với bữa cơm bình dị của hai mẹ con trong ngày đầu tiên lên thành phố nhập học

  timer17/08/2019

  Từ nay con gái sẽ bắt đầu một cuộc sống mới xa nhà, vì vậy sẽ không có nhiều cơ hội để được bên mẹ trong những bữa cơm gia đình nữa.

  Hà Giang: Nữ phượt thủ chạy xe ngược chiều trên đường đèo

  Hà Giang: Nữ phượt thủ chạy xe ngược chiều trên đường đèo

  timer17/08/2019

  Trước phản ứng khá gay gắt từ dân mạng, cô gái quay clip bạn mình chạy xe ngược chiều trên đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) nhận sai và gỡ bỏ đoạn video khỏi mạng xã hội.

  Loading...