Hai ông bố đại gia trên thương trường “hét ra lửa“ nhưng khi tiễn con gái về nhà chồng lại đầy sự yếu mềm

  Những người đàn ông này rất giàu có, quyền lực nhưng cũng chỉ là những ông bố bình thường trong ngày vui của con gái mà thôi.

  Sinh con ra khó nhọc, nuôi con lại càng là chặng đường không hề đơn giản. Bởi thế mà lúc con cái đi lấy chồng, lấy vợ thì cũng là khoảnh khắc cha mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm vì nhìn thấy con trưởng thành nhưng cũng lo lắng vô cùng cho những bước đi sắp tới của con.

  Và trong mỗi đám cưới, người ta thường hay để ý tới hình ảnh của những ông bố ngày thường vốn mạnh mẽ nhưng nay cũng phải rơi nước mắt trước đông đảo bạn bè quan khách và quan viên hai họ.

  Trong đám cưới của cô nàng Quỳnh Anh tối ngày hôm qua, chúng ta đã chứng kiến cảnh ông cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn Nguyễn Giang Đông nhìn vào mắt chú rể và dặn dò hai con.

  Vào giây phút chuẩn bị trao tay cô công chúa bé bỏng ngày nào cho Duy Mạnh, hẳn trong trái tim người đàn ông đó đã có một khoảng trống nhất định, và nó cũng mềm nhũn lại khi biết bao cảm xúc bất chợt ùa về. Khi ấy, người ta không thấy quyền lực nơi ông nữa mà chỉ còn nhìn được sự ấm áp trong từng ánh mắt mà thôi.

  Hình ảnh con gái Quỳnh Anh xúc động bật khóc trong lễ cưới tối qua khi được bố trao tay khiến nhiều người ấn tượng.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Con gái mới ngày nào còn bé bỏng giờ đã đi lấy chồng. Từ đây, bố sẽ nhớ biết bao.

  Không chỉ có bố Quỳnh Anh, một người đàn ông khác cũng từng khiến cư dân mạng phải thổn thức chính là đại gia Minh Nhựa. Vốn nổi tiếng với cương vị phó chủ tịch nhựa Long Thành, Minh Nhựa luôn xuất hiện với hình ảnh hào nhoáng bên những chiếc siêu xe hoặc nếu không thì cũng là trong những sự kiện hoành tráng.

  Ấy thế nhưng, trong ngày đám cưới con gái Minh Anh, Minh Nhựa đã tự mình lái chiếc xe 80 tỷ đồng đưa con gái lên lễ đường rồi sau đó còn phát biểu dặn dò con nữa.

  Lúc ấy, chàng thiếu gia lừng lẫy Sài thành một thời đã rất ngậm ngùi làm biết bao quan khách phía dưới cũng phải xúc động theo.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Minh Nhựa đưa con gái lên lễ đường bằng chiếc siêu xe 80 tỷ đồng. Điều đó đỏ chứng tỏ mọi điều tốt đẹp nhất anh đều dành cho con.

  Trước khi con gái về nhà chồng, Minh Nhựa cũng đã có những lời nhắn nhủ.

  Khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới của Minh Anh hồi năm ngoái.

  Người ta thường hay nhắc đến mẹ trong những nỗi lo toan mà ít khi đề cập đến bố có lẽ bởi đàn ông ít khi bộc lộ cảm xúc.

  Hai ông bố đại gia nói trên chỉ là điển hình của rất nhiều ông bố khác trên thế giới này, dù họ có là ai, làm gì hay ở đâu đi chăng nữa thì mọi tình cảm sẽ vẫn luôn hướng về những đứa con thân yêu của mình, chắc chắn là như vậy.

  CLIP: Lôi điện thoại ra tính tiền, chủ hiệu thuốc "sốc" vì pha ra tay quá nhanh của người phụ nữ

  create

  Nhân Mã / ttvn.toquoc.vn