“Cười chảy nước mắt“ với Người Lạ Ơi phiên bản siêu lầy lội

  Hình ảnh tả thực sát đến từ câu hát, clip Người Lạ Ơi phiên bản lầy lội của nhóm bạn trẻ người Sóc Trăng đang gây bão trên facebook. 

  Thời gian gần đây, ca khúc "Người lạ ơi!" do Karik, Orange và Superbrother thể hiện với giai điệu sôi động, lời hát bắt tai, đã trở thành một trong top những bài hát được yêu thích nhất. 

  Từ đó, hàng loạt phiên bản từ những clip cover, chế lời, tả thực,... lần lượt được ra đời và thu hút số lượt xem không kém gì bản gốc. Mới đây cư dân mạng  lại được dịp  "sốt xình xịch" với "Người lạ ơi!" phiên bản tả thực  lầy lội của nhóm bạn Miền Tây.

  Chỉ chưa đầy một tuần đăng tải, clip đã thu hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận của cộng đồng mạng, hiện vẫn tiếp tục được chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội.

  Thay vì cảnh nhân vật cô đơn giữa thiên nhiên hùng vĩ như bản gốc, nhân vật trong phiên bản "Người lạ ơi!" này lại vô cùng lầy lội và bá đạo.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Trong thời lượng chưa đầy 1 phút, clip đã thể hiện rõ bản thực lời trong điệp khúc của bài hát. Anh chàng nhân vật chính đã đi mượn bờ vai, nụ hôn cho đến cả niềm vui.

  Đặc biệt, "liều quên lãng" uống sáng chiều, dùng ngay tại nhà thuốc đến quên cả việc trả tiền, đã đem đến cho người xem một tràng cười không dứt.

  Bạn Anh Lê bình luận: "Xem mà cười không nhặt được mồm. Chất đến quên cả bản gốc luôn. Nhớ uống hai liều sáng, chiều nghe".

  "Hài quá đi mất thôi. Sát đến từng từ luôn. Karik mà xem được chắc cũng phải phục hội này luôn đó", Facebook Hà Mai comment.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Theo tìm hiểu, phiên bản "Người lạ ơi!" độc lạ này là ý tưởng ngẫu hứng của một nhóm bạn trẻ ở Sóc Trăng với mục đích đem lại niềm vui cho mọi người là chính.

  Bạn Trần Lê Mạnh Đình - diễn viên chính trong clip chi sẻ: "Mình thích bài hát này, nghe nhiều  bất ngờ bật ra ý tưởng nên rủ mọi người quay lại luôn, chứ không có sự chuẩn bị gì cả đâu. Không ngờ lại nhiều người thích nó vậy".

  Đúng như mục đích của nhóm bạn trẻ, chắc hẳn clip có một không hai này đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người rồi.

  create

  Yên / thegioitre.vn