Cô gái thử lòng người yêu nói bố mẹ cho 50 triệu bắt chia tay và cái kết chàng trai sang tận nhà đòi được... 5 triệu

  Tuy không đòi được 50 triệu như dự định nhưng chàng trai vẫn được bố mẹ cô gái trả cho 5 triệu để chia tay con của họ. Vậy nhưng anh chàng vẫn phàn nàn về việc bị đưa thiếu 200.000 đồng khiến người yêu cũ cũng phải 'cạn lời'.

  Câu chuyện bố mẹ người yêu 'ném' cho một 'cục tiền' rồi yêu cầu chia tay con của họ tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh mà nay đã trở thành hiện thực. Thậm chí, bi hài hơn, đây còn là do bạn gái thử lòng người yêu của mình và cái kết được anh chàng thực hiện thật.

  Sự việc được một bạn nữ tâm sự trong một group kín trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm. Cụ thể, bạn nữ trong câu chuyện chia sẻ về việc người yêu của mình không được gia đình ưng ý. Lý do là bởi chàng trai vừa không có công việc ổn định lại thô lỗ, cục cằn.

  'Hôm nay xảy ra một chuyện mà mình không thể nào ngờ tới được. Mình và người yêu yêu nhau được 1 năm, mình đã đưa anh ấy về ra mắt gia đình rồi nhưng bố mẹ mình không ưng lắm vì anh chưa có công việc ổn định, lại còn hơi thô lỗ'.

  Tuy vậy nhưng cô gái vẫn bất chấp yêu chàng trai vì cho rằng anh ta thật lòng và chân thành với mình. Lý do được đưa ra khiến cư dân mạng không thể hiểu nổi: 'Yêu nhau 1 năm mà anh chưa đánh mình cái nào cả'.

  Tưởng rằng chỉ thử lòng bạn trai, ai ngờ 'anh thanh niên' sang tận nhà bạn gái đòi tiền thật. (Ảnh minh họa).

  Để chắc chắn hơn, cô gái đã thử lòng bạn trai của mình và nhận được cái kết bất ngờ:

  Chờ con ngủ rồi xem điện thoại tới khuya, mẹ 27t qua đời giữa đêm: Chị em bỏ ngay thói quen tự hại mình
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Người phụ nữ xinh đẹp đưa tài xế Grab bị đ .â.m trong đêm đi cấp cứu: ‘Sao phải sợ vạ lây‘

  'Hôm qua, bọn mình có nói chuyện về việc gia đình mình không ưng anh, mình nảy ra suy nghĩ là thử lòng anh bằng cách nói bố mẹ mình hứa cho anh 50 triệu nếu như anh bỏ mình.

  Người yêu mình phản ứng lại ngay, anh bảo mình là kho báu đời anh, quý giá nhất của anh, không gì có thể đánh đổi được'.

  Mặc dù nói rằng bạn gái là 'kho báu vô giá' nhưng sau đó anh chàng lại quay ngoắt 180 độ, tìm đến tận nhà cô gái để vòi tiền 'khởi nghiệp'.

  'Thế mà hôm nay trong lúc mình đi chùa với bạn thì anh lại mò sang nhà mình đề cập thẳng là bố mẹ mình chỉ cần cho anh 50 triệu để lập nghiệp như đã hứa, anh sẽ bỏ mình ngay.
  Thật sự là bố mẹ mình không có nói vậy, chỉ là mình thử lòng anh thôi'.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim nay đã được chính chủ kể lại. (Ảnh minh họa)

  Tuy không đòi được 50 triệu như dự định nhưng chàng trai vẫn được bố mẹ cô gái trả cho 5 triệu để chia tay con của họ. Vậy nhưng anh chàng vẫn phàn nàn về việc bị đưa thiếu 200.000 đồng khiến người yêu cũ cũng phải 'cạn lời'.

  'Bố mẹ mình hết sức ngỡ ngàng nhưng cũng mặc cả xuống còn 5 triệu, anh đồng ý ngay rồi về cắt liên lạc với mình. Tuy nhiên đến đêm thì lại mở điện thoại ra trách bố mẹ mình gửi thiếu 200, anh tin tưởng không đếm mà chơi rút lại mấy tờ'.

  Cuối cùng cô gái đưa ra lời khuyên, trong tình yêu tốt nhất không nên 'thử lòng' bạn trai để không phải nhận 'cái kết đắng' như mình.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  'Quả thật lần đầu tiên mình yêu mà gặp người như thế này, mình có lời khuyên cho mọi người khi yêu đừng nên thử lòng nhau nhé không là toang hẳn'.

  Mặc dù chưa xác định được thực hư của câu chuyện nhưng chủ đề vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự ngỡ ngàng trước thái độ của chàng trai.

  'Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Như phim ấy nhở, không biết cậu ta lấy can đảm ở đâu mà dám tới tận nhà bạn gái đòi tiền như vậy chứ' - bạn V.T.M bình luận.

  'Tuổi trẻ tài cao đây rồi. Khởi nghiệp không khó chỉ cần yêu được cô bạn gái nhà giàu. Nhưng mà có 5 triệu mà hy sinh hẳn tình yêu luôn à?' - bạn C.T.K nhận định

  Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến khuyên cô gái nên cảm thấy may mắn vì chỉ mất 5 triệu mà có thể hiểu rõ lòng người. Nếu không để yêu nhau lâu hơn thì hậu quả càng nghiêm trọng.

  Hiện, câu chuyện vẫn không ngừng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

  create

  Ngân Doanh / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-long-ban-trai-bo-me-cho-50-trieu-de-chia-tay-va-cai-ket-chang-trai-sang-tan-nha-doi-tien-that-2096287.html