Đối tượng “lạ” có mặt tại cổng trường dụ dỗ học sinh bỏ học đi xa

  Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

  Ngày 6/12, ông Huỳnh Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Dưỡng Điềm (xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) xác nhận, có một nữ sinh khối 8 của trường vừa bị đối lượng “lạ” dụ dỗ bỏ học đi xa. Rất may em này kịp thời thức tỉnh trốn về nhà và trở lại lớp học bình thường.

  Qua tìm hiểu của PV VOV, nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành).

  Mới đây, em bị một phụ nữ đeo khẩu trang che kín mặt, dưới 40 tuổi, làm nghề bán truyện tranh trước cổng trường nhiều lần tiếp xúc và dụ dỗ em đi chơi xa, đi làm để kiếm nhiều tiền…

  Sau 3 lần rủ rê, em đã đồng ý lên ô tô 16 chỗ ngồi của người phụ nữ này để “đi xa”. Em P cho biết, khi lên ô tô, có uống một chai nước suối, sau đó em cảm thấy chóng mặt, nhức đầu.

  Ô tô trên đường đi đến bến xe Miền Tây (TP. Hồ Chí Minh) có dừng đậu một vài điểm để đón rước một số thanh thiếu niên khác.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Tại bến xe miền Tây, em Nguyễn Thị Kim P đã tỉnh táo và nghi vấn điện thoại về người thân trong gia đình. Được sự trợ giúp của tài xế, em đã trốn thoát ra khỏi xe và được người thân đón về.

  Trao đổi với PV em P. cho biết, không biết người phụ nữ này là ai, và rủ em đi xa nhằm mục đích gì. Tại thời điểm đó, em chỉ biết nghe theo lời "ngon ngọt” người này để đi du lịch xa, sau đó làm kiếm tiền.

  Cô Nguyễn Thanh Thúy là giáo viên chủ nhiệm của em Nguyễn Thị Kim P cho biết, sau khi thoát về gia đình, tâm lý em P không ổn định, phải nghỉ học gần cả tuần lễ.

  Hiện nay sức khỏe, tâm lý của em đã phục hồi và đến lớp học tập bình thường. Riêng gia đình em mỗi ngày, đưa đón em đi học không để em tự đi xe đạp như trước.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Cô Nguyễn Thanh Thúy và em Nguyễn Thị Kim P.

  Cô Nguyễn Thanh Thúy và em Nguyễn Thị Kim P.

  Qua vụ này, là điều cảnh báo đến các phụ huynh học sinh, lãnh đạo các trường học trong việc quản lý, giáo dục học sinh, không để các đối tượng xấu rủ rê, dụ dỗ các em bỏ học với mục đích chưa rõ ràng, ảnh hưởng đến việc học cũng như sự an toàn về tính mạng các em./

   

  create

  Nhật Trường / VOV-ĐBSCL