Buổi hẹn hò đầu tiên mà người yêu rủ thêm cả đống bạn đến ăn cùng, anh chàng lại bị dồn ngay vào góc khỏi trốn: “Em rủ thêm mấy đứa bạn thân cho vui”

  Buổi hẹn đầu luôn khiến cả hai cảm thấy bồn chồn khó tả và để cuộc nói chuyện trở nên thoải mái hơn, nhiều người đã rủ thêm cả bạn thân đi cùng. Chính điều này tạo nên không ít những câu chuyện trái ngang khiến người trong cuộc khó xử.

  Cuộc hẹn theo đó cũng chẳng còn là của cả hai mà thay vào đó là cuộc bàn tán rôm rả của đối phương và những người bạn thân đi cùng. Ví dụ điển hình như bức ảnh vừa mới được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ với nội dung: 'Lần đầu hẹn hò cô ấy bảo 'Em rủ thêm mấy đứa bạn thân cho vui nha''. Vậy là thay vì một bữa tối lãng mạn chỉ dành cho hai người, anh đành phải ngồi cùng 6 cô bạn thân của người yêu.

  Bài viết trên MXH

  Em traiiii. Dù ta không quen chẳng biết nhưng anh rất thấu hiểu cho biểu cảm của em lúc này. Do em quá mạnh mẽ nên phe địch vẫn đang hăng s .ay gọi thêm đồng bọn để cân kèo với em. Hy vọng sau khi hết nửa nồi lẩu. Em đột nhiên lên cơn đau bụng và phải đi "vũ trụ".

  Nếu em " tốc biến" sau cơn đau bụng thành công thì ra đường cái, rẽ trái 300m có " trạm xá The Diamond" đồng giá phòng dưỡng sức 300k- bằng 2/3 nồi lẩu thôi. A đang check in ở đây, yên tâm em nhé. Ra nhanh ae mình còn có cơ hội tương phùng.

  Hội bạn thân của cô gái

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ không đồng tình trước hành động "kém sang" của cô bạn gái.

  'Đi hẹn hò chỉ mong có không gian riêng để hiểu nhau hơn. Không biết cô gái nghĩ gì mà rủ cả chục người đi cùng. Không lẽ muốn đi 'ăn chùa'?' - bạn Đình Tuyền вức xύc bình luận.

  'Đi ăn con trai thường trả tiền vì họ nghĩ mình phải ga lăng. Nhưng họ cũng phải vất vả đi làm Gươm tiền. Lần đầu gặp mặt mà kéo theo cả đám bạn thì có phần hơi quá đáng rồi' - tài khoản Tâm Nguyễn chia sẻ.

  Chưa nói đến việc, bạn trai kia sẽ cảm thấy lạc lõng, thì việc bạn gái kéo theo hội bạn thân đến 'ăn chùa' có phần vô duyên.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Thậm chí nhiều người còn cho rằng, cô gái thực chất chẳng yêu thương chàng trai kia nên muốn dùng cách này để đối phương hiểu và tự động rút lui.

  Bình luận của CĐM

  Share: H.Linh

  create

  PV / congdongvietnam247.com

  Nguồn: https://congdongvietnam247.com/buoi-hen-ho-dau-tien-ma-nguoi-yeu-ru-them-ca-dong-ban-den-an-cung-anh-chang-lai-bi-don-ngay-vao-goc-khoi-tron-em-ru-them-may-dua-ban-than-cho-vui-223795.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwA