Bắt thanh niên chuyên lừa đảo, tống tình các cô gái trẻ bằng clip “n.óng“

  Nhàn lập Facebook giả để tiếp cận các cô gái trẻ, dụ giỗ họ gửi hình ảnh, clip khiêu gợi thì sẽ được vay tiền mà không cần đặt cọc, rồi sau đó tống tình.

  Ngày 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Nhàn (20 tuổi, trú thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) để củng cố hồ sơ, khởi tố về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

  Theo điều tra ban đầu, Nhàn lập Facebook giả, lấy tên và hình ảnh cá nhân của chị Nguyễn Bảo N. (37 tuổi, trú TP.HCM) để tiếp cận các cô gái trẻ với ý đồ cưỡng đoạt tiền và tình.

  Sau đó, Nhàn đăng tin cho vay lãi suất thấp, không thế chấp, thậm chí không cần gặp mặt, chỉ cần người vay chuyển khoản trước tiền cọc để xác nhận. Khi các cô gái có nhu cầu vay chuyển tiền cọc này thì Nhàn chiếm đoạt.

  Đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn tại cơ quan công an.

  Đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn tại cơ quan công an.

   

  Đặc biệt, với các cô gái trẻ đẹp, Nhàn dụ giỗ các nạn nhân nếu không muốn đặt cọc tiền thì gửi hình ảnh nóng, clip khiêu gợi của bản thân để làm tin. Cần tiền và "nhẹ dạ cả tin", nhiều nạn nhân đã gửi hình ảnh và clip "nóng" thì bị Nhàn sử dụng để khống chế, ép buộc quan hệ tình dục, nếu không đông ý sẽ tung hình lên mạng xã hội.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Qua xác minh, công an phát hiện một cô gái bị Nhàn yêu cầu ra TP Huế để ép quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cô gái này đề nghị Nhàn vào TP Đà Nẵng với lý do "chưa đi xa bao giờ".

  Ngày 1/7, cảnh sát đã ập vào khách sạn tại Đà Nẵng và bắt quả tang Nhàn đang chuẩn bị cưỡng bức 1 cô gái. Tại cơ quan điều tra, Nhàn thừa nhận hành vi của mình.

  Hiện, công an đang ra thông báo tìm kiếm các nạn nhân bị Nhàn cưỡng đoạt.

  create

  KHƯƠNG MỸ / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-thanh-nien-chuyen-lua-dao-tong-tinh-cac-co-gai-tre-bang-clip-nong-2202047104631703.htm