Tàu h.ỏa ch.áy d.ữ d.ội vì lý do bất ngờ, ít nhất 65 người ở th.iệt m.ạng

  Ít nhất 65 người đã th.iệt mạ.ng và hàng chục người khác bị th.ương sau khi một tàu h.ỏa chở khách bốc ch.áy d.ữ d.ội ở Pakistan.

  Loading...

  Hi.ện trư.ờng vụ việc.

  Hi.ện trư.ờng vụ việc.

  Theo AFP, vụ ch.áy xảy ra khi tàu di chuyển qua thị trấn Rahim Yar Khan thuộc tỉnh Punjab, miền Nam Pakistan trong hành trình từ thành phố Rawalpindi tới thành phố cảng Karachi.
  Tàu gặp n.ạn do công ty Tezgam – một trong những công ty cung cấp dịch vụ tàu h.ỏa lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Pakistan – điều hành.

  “Theo thông tin chúng tôi nhận được từ hi.ện trư.ờng của vụ tai nạn, đã có hơn 65 người thi.ệt m.ạng và hơn 40 người bị th.ương”, người đứng đầu cơ quan y tế tỉnh Punjab Yasmin Rashid cho hay.

  Theo bà Rashid, những người bị thương đang được đưa đi c.ấp cứ.u tại các bệnh viện ở thành phố Bahawalpur ở gần đó và những nơi khác ở Rahim Yar Khan. Bà này cũng cho biết thêm rằng đến nay chỉ có 18 người được nhận dạ.ng.

  Theo người đứng đầu cơ quan nhân quyền của tỉnh Shireen Mazari, nguyên nhân của vụ h.ỏa ho.ạn được xác định là do bình gas của bếp du lịch do các hành khách mang theo.

  Truyền thông địa phương cho biết, một số hành khách đang nấu ăn sáng trên tàu khi bình ga phát n.ổ. 

  create

  Hoàng Nam / baophapluat.vn

  Loading...
  Loading...