Cãi nhau với mẹ chồng, vợ buột miệng nói chồng “đổ vỏ“ nhưng kết quả xét nghiệm ADN khiến cả nhà hoang mang tột độ

  Trong một phút nó.ng gi.ận, người vợ tiết lộ đứa con không phải là con ruột của chồng. Nhưng kết quả giám định ADN lại khiến hai vợ chồng h.oang m.ang hơn cả.

  Mối q.uan h.ệ giữa Tiểu Vương và mẹ chồng thật sự rất că.ng thẳ.ng, ngày nào cả 2 cũng to tiếng, trong khi người chồng luôn đi làm ở xa. Trong một lần cãi nhau với mẹ chồng, Tiểu Vương đã cố ý nói to: đứa con không phải là con ruột của chồng. Người mẹ chồng cực kỳ khó chịu khi nghe được điều này, lập tức gọi con trai về nhà đưa cháu trai đi gi.ám đị.nh. Kết quả x.ét nghi.ệm ADN khiến cả hai vợ chồng Tiểu Vương đều bất ngờ, đứa trẻ quả thật không phải con của chồng cô.

  Nếu không có trận cãi nhau ngày hôm đó, Tiểu Vương mãi mãi không biết được sự thật về con mình.

  Mặc dù không sống chung nhưng Tiểu Vương thật sự chưa làm điều gì có lỗi với chồng, không hề ng.oại tì.nh mà kết quả gi.ám đ.ịnh như thế này khiến tất cả mọi người đều s.ốc. Trước những lời giải thích và thề thốt của Tiểu Vương, chồng cô càng tin vào kết quả gi.ám đ.ịnh kia. Cuối cùng, hai người chọn cách báo công an giải quyết sự việc.

  Kết quả gi.ám đ.ịnh không cùng h.uyết thống.

  Trong quá trình điều tra, công an phát hiện Tiểu Vương đã không chọn một bệnh viện lớn khi trở dạ sinh con vì muốn tiết kiệm một khoản tiền. Thay vào đó, cô chọn một bệnh viện tư nhân nhỏ. Các hộ sinh tại đây đã bất cẩn trao nhầm hai đứa bé sơ sinh. Sự thật là không có ngoại tình, chỉ có sự việc những đứa bé bị trao nhầm cho gia đình.

  Chân tướng sáng tỏ khiến cả 2 vợ chồng đều t.ức gi.ận, nếu không phải có lúc n.óng gi.ận đó, có thể đến tận bây giờ Tiểu Vương vẫn không biết bản thân mình đã nhận nhầm con.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  (Nguồn: QQ)

  create

  LY DƯƠNG / HELINO