Sau khi gây tai nạn, tài xế tháo BKS bỏ lại xe và người bị th.ương dưới suối

  Sau khi gây t.ai n.ạn, tài xế đã điều khiển xe xuống gần suối rồi tháo BKS xe sau đó bỏ lại xe và người bị th.ương rồi bỏ đi.


  Nơi phát hiện chiế xe và nạn nhân bị th.ương. Ảnh Báo GT

  Ngày 4/11, lãnh đạo xã Dân Chủ, TP Hòa Bình, Hòa Bình cho biết, vào khoảng 18h20 ngày 3/11, Công an xã Dân Chủ nhận được thông tin, trên QL6 đoạn cây xăng Dốc Kẽm 2, thuộc địa phận xóm Mát, xã Dân Chủ, xảy ra một vụ TNGT giữa xe máy và ô tô.

  Đáng nói, sau khi xảy ra ta.i n.ạn, tài xế không đưa người bị th.ương vào bệnh viện c.ấp c.ứu mà đi dọc lên đê Quỳnh Lâm rồi rẽ vào đường xóm Bái Yên, đoạn phía dưới chân cầu. Sau đó, tài xế tháo BKS xe rồi để cả xe của mình và người bị th.ương ở đấy rồi bỏ đi.

  Cũng theo vị lãnh đạo xã Dân Chủ, sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã k.iểm tr.a và đưa người bị th.ương đi c.ấp cứ.u và b.áo c.áo vụ việc lên trên. 

  Theo q.uan s.át, nạn nhân bị g.ãy x.ương đ.ùi. Bước đầu đã xác định chiếc ô tô gây ta.i n.ạn bỏ lại tại h.iện trư.ờng là dòng xe Toyota 4 chỗ đăng ký tại tỉnh Sơn La nhưng vẫn chưa x.ác định được người điều khiển phương tiện. Được biết, h.iện trư.ờng xảy ra t.ai n.ạn đến chỗ chiếc xe và n.ạn nh.ân bị bỏ lại cách nhau khoảng hơn 2km.

  Hiện vụ việc và phương tiện đã bàn giao cho Công an TP Hòa Bình để tiếp tục đi.ều tr.a làm rõ.

  create

  Minh Ngân (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN