Người phụ nữ bất ngờ làm rơi bao tải chứa x.ác thai nhi xuống đường

  Vào khoảng 11 giờ ngày 13/9, tại khu vực ngã tư Trần Phú – Nguyễn Hùng Sơn, TP. Rạch Giá (Kiên Giang) một phụ nữ chạy xe máy làm rơi một bao tải lộ ra th.i th.ể thai nhi.

  Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một phụ nữ chạy xe gắn máy chở theo một bao tải lưu thông ở khu vực ngã tư Trần Phú - Nguyễn Hùng Sơn (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang). Khi di chuyển người phụ nữ này làm rơi bao tải xuống đường.

  Người dân gần đó chạy đến hỗ trợ và phát hiện trong bao tải có x.ác thai nhi nên đã báo công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến bảo vệ h.iện tr.ường và điều tiết giao thông do số người dân hiếu kỳ đến xem ngày càng đông.

   Bao tải chứa x.ác thai nhi rơi xuống đường.

  Bao tải chứa x.ác thai nhi rơi xuống đường.

  Cơ quan chức năng đã mời người phụ nữ này về trụ sở Công an phường Vĩnh Thanh Vân để làm việc. Tại đây, người này khai tên Hương, là nữ tu ở Tân Hiệp, chuyên làm từ thiện trong việc chôn cất x.ác thai nhi. Thông thường, người quản lý bãi rác nếu phát hiện có x.ác thai nhi thì điện thoại báo cho bà Hương đến để đem đi ch.ôn cất.

  Hôm nay, bà cũng được báo có 1 x.ác thai nhi ở bãi rác thuộc xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất nên đến đưa đi ch.ôn cất như thường lệ. Tuy nhiên, khi xe quay về đến khu vực ngã tư này thì bất ngờ x.ác thai nhi rơi xuống đường.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Rất đông người dân hiếu kì đến xem.

  Rất đông người dân hiếu kì đến xem.

  Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, Đại tá Phạm Trung Thành - Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đã nắm sơ bộ thông tin về vụ việc.

  Theo Đại tá Thành, sáng nay các công nhân phân loại rác của một nhà máy rác ở huyện Hòn Đất phát hiện x.ác thai nhi nên gọi điện cho người phụ nữ nói trên lên mang về ch.ôn cất.

  “Người phụ nữ làm từ thiện, khi các công nhân phát hiện x.ác thai nhi thì gọi điện cho bà ấy đem về chôn” - đại tá Thành nói đồng thời cho biết thêm,người phụ nữ này đã nhiều lần mang x.ác thai nhi về chôn.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

  create

  NHẬT HUY / tienphong.vn