Nghi vấn cán bộ công an trại giam tạo hiện trường giả để trốn nợ

  Việc người đàn ông nghi là cán bộ công an trại giam Công an tỉnh Thanh Hóa bỏ ôtô nhảy xuống cầu Hàm Rồng tự tử là hiện trường giả.

  Trưa nay 6/7, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết: Đối tượng đã tạo hiện trường giả để trốn nợ. Lực lượng chức năng đã bắt được 1 đối tượng và đang tiếp tục truy bắt 1 đối tượng nữa.

  Trước khi tạo hiện trường  giả,  đối tượng này đang là nghi phạm của 1 vụ cướp trong sới bạc lớn với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

   Chiếc xe bỏ lại hiện trường.

  Chiếc xe bỏ lại hiện trường.

  Trước đó vào rạng sáng ngày 5/7, người đi đường phát hiện trên cầu Hàm Rồng bắc qua sông Mã, đoạn qua phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa có chiếc xe ôtô 4 chỗ hiệu Honda dừng trên cầu, không có người trong xe và không khóa cửa xe.

  Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.
   
  Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa điều hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường và phát hiện trong xe ôtô có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T. (ngụ xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).
   
  Tới 11 giờ trưa cùng ngày, tung tích nạn nhân chưa được tìm thấy.

  Theo tìm hiểu, giấy tờ tùy thân để lại trên xe ôtô mang tên một cán bộ trại giam thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

   https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nghi-van-can-bo-cong-an-trai-giam-tao-hien-truong-gia-de-tron-no-90806.html

  create

  Xuân Hưng / baovephapluat.vn

  Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nghi-van-can-bo-cong-an-trai-giam-tao-hien-truong-gia-de-tron-no-90806.html