Bố mua 120kg ph.á.o về bán để… làm đám cưới cho con trai bị tóm gọn khi đang lưu thông hướng Gia Lai- Đắk Lắk

  Khi bị CA bắt, người đàn ông khai nhận đã mua gần 120kg ph á o l ậ u từ Cao Bằng về Đắk Lắk bán kiếm lời để lấy tiền tổ chức… đám cưới cho con trai.

  Theo báo VTC News, sáng 24/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bàn giao nghi can Hoàng Văn Hắc (53 tuổi, ở xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) cùng tang vật là gần 120kg p.h.á.o cho Công an huyện Ea H’leo điều tra theo quy định.

  Trước đó, khoảng 10 giờ sáng 23/11, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Khal, huyện Ea H’leo), một tổ công tác Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện chiếc xe khách mang BKS: 47B-016.64 lưu thông hướng Gia Lai - Đắk Lắk có nhiều biểu hiện lạ nên đã ra tín hiệu dừng ki.ểm tr.a.

  Lượng ph.áo l.ậu bị th.u gi.ữ. Ảnh: VOV

  Lượng ph.áo l.ậu bị th.u gi.ữ. Ảnh: VOV

  Qua ki.ểm tr.a, l.ực lư.ợng chức năng phát hiện trong khoang chứa hành lý, có 4 bao tải lớn, bên trong chứa nhiều loại ph.áo có tổng trọng lượng gần 120kg. Qua đi ều tr a, CA x.ác định toàn bộ số p.h.á.o này là của ông Hoàng Văn Hắc (53 tuổi, ở xã Ea Khal, huyện Ea H'leo).

  Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Hắc khai, do gia đình nghèo khó, sắp cưới vợ cho người con trai, nhưng không có tiền nên đã ra tỉnh Cao Bằng mua số p.h.á.o này với giá 7 triệu đồng, về bán lại kiếm lời để lấy tiền tổ chức đám cưới cho con.

  Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group
  create

  Nguyễn Thúy (Tổng hợp) / saostar.vn