Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) triệt phá “boong ke“ ma tuý phức tạp

  20h ngày 8/7/2020 Công an huyện Quảng Xương đã bắt quả tang Nguyễn Văn Sơn đang tàng trữ 4 gói ma túy lớn nghi là heroin có trọng lượng gần 50g trong nhà.

  Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây  Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã phá thành công Chuyên án, xóa điểm mua bán ma túy phức tạp, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân tại nhà của đối tượng Nguyễn Văn Sơn, SN 1973 ở thôn 7, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương cầm đầu. ...

  Đây là một "boong ke" ma tuý phức tạp, tồn tại trong khu dân cư một thời gian dài. Bản thân Nguyễn Văn Sơn là đối tượng nguy hiểm, đã có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. 

  Với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi như sử dụng các con nghiện cảnh giới, chỉ giao hàng cho các đối tượng nghiện quen biết qua một lỗ cửa nhỏ ở cổng, xung quanh nhà cho xây dựng boong ke, hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố; lắp đặt camera, nếu phát hiện lực lượng Công an tuần tra, kiểm tra thì các đối tượng canh gác sẽ thông báo vào trong nhà để tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. 

  Đối tượng Nguyễn Văn Sơn (áo đen)và Lê Văn Tuyền

  Đối tượng Nguyễn Văn Sơn (áo đen)và Lê Văn Tuyền

  Thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án, lúc 17h ngày 8/7/2020, tại nhà của Nguyễn Văn Sơn, các  trinh sát của Đội CSĐTTP về ma túy, Công an huyện Quảng Xương đã bắt quả tang Lê Văn Tuyền, sinh năm 1972 ở xã Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn đang tàng trữ 7 gói heroin.

   Tại cơ quan Công an, Lê Văn Tuyền khai nhận được Nguyễn Văn Sơn thuê đi bán lẻ ma túy từ cuối tháng 6/2020. Từ lời khai của Tuyền, điều tra mở rộng vụ án, vào lúc 20h cùng ngày Công an huyện Quảng Xương đã bắt quả tang Nguyễn Văn Sơn đang tàng trữ 4 gói ma túy lớn nghi là heroin có trọng lượng gần 50g trong nhà. 

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Bước đầu tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Sơn khai nhận đã mua số ma túy nói trên từ TP. Thanh Hóa với giá 20 triệu đồng về Quảng Xương chia lẻ và giao cho Lê Văn Tuyền bán kiếm lời.

  Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo qui định của pháp luật.

   

  create

  Thái Thanh / cand.com.vn

  Nguồn: http://cand.com.vn/ban-tin-113/cong-an-huyen-quang-xuong-thanh-hoa-triet-pha-boong-ke-ma-tuy-phuc-tap-602695/