‘Về nhà đi con‘: Đừng trách khi bố Sơn khuyên Thư ly hôn Vũ, bố thương con theo cách của mình

  Bố Sơn tiếp tục khiến fan 'Về nhà đi con' dậy sóng vì thúc ép chuyện ly hôn của Thư và Vũ trong lúc Vũ đang gặp khó khăn.

  Vị trí 'ông bố quốc dân' của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) từng nhiều phen lung lay vì liên quan đến thái độ đối xử với các con. Trước đó, bố Sơn từng gây thất vọng vì ra sức khuyên Huệ (Thu Quỳnh) hàn gắn với anh chồng Khải vũ phu (Trọng Hùng). Trong lúc tức giận, bố Sơn còn nói 'Đáng đ.ánh vẫn phải đ.ánh' khiến fan Về nhà đi con dậy sóng.

  Lần này, bố Sơn lại tiếp tục gây tranh cãi khi thúc ép chuyện ly hôn của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong khi Vũ vừa phải ra sức cứu công ty, vừa cố gắng hàn gắn với vợ.

  Bố Sơn yêu con từ chính những sai lầm của mình

  Không có một người bố trên đời nào là hoàn hảo, kể cả những người được coi là 'ông bố quốc dân'. Nếu trên đời này tất cả mọi thứ đều phải học thì việc làm cha mẹ chính là thứ người ta phải học rất nhiều. Bố Sơn cũng đã trải qua không ít sai lầm và đã trở thành người cha chín chắn hơn từ chính những sai lầm đó.

  Nếu ai còn thắc mắc bố Sơn thương đứa con nào nhất thì cứ nhìn cách bố đối xử với ba chị em Huệ, Thư, Dương (Bảo Hân) là rõ. Có thể bố khắt khe với đứa này, nuông chiều đứa kia hơn nhưng tình yêu bố luôn san đều cho cả ba. Trong lúc tức giận, bố Sơn từng cấm cản Huệ về nhà rồi tự bố lại đi tìm Huệ về, thậm chí còn sẵn sàng mang tất cả những gì bố có để đổi lấy bình yên cho con.

  Con nào bố chẳng thương.

  Con nào bố chẳng thương.

  Tại sao bố Sơn từng khuyên Huệ hàn gắn với Khải (Trọng Hùng) mà lại khuyên Thư ly hôn chồng? Vừa bắp gặp con rể ngoại tình, bố Sơn đã vội vàng sang xin đón con gái về, phải chăng có gì đó sai sai?

  “1 vạch mới được ăn cơm“, bữa ăn của các Táo có gì mà dân mạng khen “cực phẩm“?
  Ngoài Omicro, Việt Nam có thể xuất hiện thêm những biến thể mới khác
  Đại học RMIT Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa gấp 2 ngày, sinh viên rộ tin đồn về nguyên nhân đáng sợ

  Bởi lẽ Huệ và Khải đến với nhau vì tình yêu còn Thư với Vũ thì không.

  Trước khi sa đà vào cờ bạc, Khải từng là người chịu thương chịu khó và rất yêu Huệ. Bố Sơn cũng nhìn ra rằng Khải yêu Huệ hơn tình cảm Huệ dành cho Khải. Huệ cũng đã cho Khải nhiều cơ hội để sửa chữa, chỉ là Khải không làm được thôi.

  Còn Thư với Vũ lấy nhau chỉ vì bất đắc dĩ. Trước đó Vũ đã gây ấn tượng rất xấu với gia đình Thư khi ép Thư phá thai. Vũ cũng có nhiều vết đen trong lịch sử tình trường của mình. Vũ đã cố gắng để thay đổi cái nhìn của gia đình vợ về mình nhưng việc bố Sơn bắt quả tang anh ngoại tình chính là điểm mấu chốt khiến hình tượng người con rể tốt sụp đổ.

  Thêm chi tiết hợp đồng hôn nhân 3 tỷ nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi bố Sơn khuyên con gái chấm dứt mối quan hệ.

  Có lẽ đối với bố Sơn, sợi dây gắn kết vợ chồng chính là tình yêu thương, bố không thấy được tình yêu Vũ dành cho con gái bố. Nên nhớ, bố Sơn từng vun đắp cho Huệ và Khải nhưng cuối cùng bố đã sai. Bố chỉ không muốn lặp lại sai lầm đó một lần nữa.

  Khoảnh khắc khiến trái tim người bố tan nát.

  Khoảnh khắc khiến trái tim người bố tan nát.

  Bộ GTVT đề nghị bỏ test COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
  Giá xăng tăng mạnh trước Tết
  Tượng linh vật hổ ‘đẹp nhất Việt Nam‘ đã xuất hiện ở Thái Nguyên


  Bố Sơn không phải là khán giả nên không thể biết tất cả mọi chuyện

  Hãy nhìn xem bố Sơn đã sốc như thế nào khi Khải đến tống tiền mình? Bố đã thất vọng ra sao khi tận mắt chứng kiến Vũ ngoại tình? Chính vì Huệ và Thư luôn cố giấu đi, cố tạo ra cái vỏ bọc gia đình yên ấm, hạnh phúc nên bố Sơn không biết tất cả mọi thứ về cuộc sống của con.

  Bố Sơn không biết Huệ bị đ.ánh, không biết Khải mang tất cả tiền tiết kiệm để nướng vào cờ bạc. Bố Sơn càng không thể ngờ Khải có thể mang chính vợ mình ra để mặc cả.

  Những khi ba chị em bất hạnh hay khổ đau, bên cạnh cũng chỉ có bố.

  Những khi ba chị em bất hạnh hay khổ đau, bên cạnh cũng chỉ có bố.

  Bố Sơn không biết Thư yêu Vũ, càng không biết Vũ đã phải trả giá thế nào, cố gắng ra sao để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Hình ảnh Vũ trong mắt bố Sơn đã quá tệ và bố không được chứng kiến sự thay đổi của anh ta. Bố chỉ không muốn Thư giẫm phải vết xe đổ của Huệ, giả vờ là mình hạnh phúc mà thôi.

  Nói tóm lại, bố Sơn đang nhìn tất cả mọi chuyện bằng cái nhìn của mình chứ không phải bằng con mắt của khán giả. Bố không thể biết tất cả mọi thứ nên cần có thời gian để bố từ từ hiểu ra và thay đổi suy nghĩ.

  Cuối cùng, bố Sơn yêu con không kém bất cứ ai

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  Chẳng có người bố, người mẹ nào lại muốn con cái mình bỏ nhau cả, vun vào còn chẳng được ai nỡ chia rẽ làm gì. Bố Sơn chỉ đang yêu con theo cách của riêng mình và luôn muốn dành cho con những gì tốt nhất. Có thể bố sai nhiều điều nhưng tình yêu bố dành cho con cháu thì luôn đúng. Bạn hãy cứ yên tâm là bố Sơn yêu ba chị em Thư không ít hơn bất cứ ai đâu.

  Dù bố có làm gì, bố luôn muốn những điều tốt nhất cho con.

  Dù bố có làm gì, bố luôn muốn những điều tốt nhất cho con.

  Hãy đặt mình vào vị trí của bố mẹ để hiểu bố mẹ và đừng vội trách móc khi bố Sơn có những hành động chưa hợp ý đám đông.

  Về nhà đi con tiếp tục được lên sóng lúc lúc 21h30p từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh  VTV1.

   

  create

  Hằng Nga / Baodatviet.vn