Về nhà đi con: Dũng chính thức thừa nhận đến với Thư vì Vũ ‘không phải là người tử tế‘?

  Có vẻ như đôi bạn thân sẽ gặp chuỗi ngày giông bão khi câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân được tái hiện.

  Dù chỉ là vai phụ trong Về nhà đi con song nhân vật Dũng (bạn thân của Vũ) lại trở thành nhân tố thúc đẩy nhiều tình tiết li kỳ của bộ phim. Ban đầu, Dũng hợp tác với Vũ để tán tỉnh cô gái 'Xính lao' Thư, nhưng theo thời gian, anh nhận ra trò chơi này có phần hơi quá đà và đã khuyên Vũ dừng lại.

  Tuy vậy, chàng công tử nhà giàu đào hoa lại không muốn kết thúc sớm khiến câu chuyện trở nên bế tắc và kết thúc bằng một cái đám cưới hợp đồng giả dối.

  Dũng vốn là quân sư cho Vũ khi gặp sự cố

  Dũng vốn là quân sư cho Vũ khi gặp sự cố

  Chứng kiến toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối và gần như 'nắm thóp' suy nghĩ của cậu bạn, Dũng nhiều lần chỉnh đốn Vũ rằng 'cô ta hoàn toàn có thể lấy một thằng tử tế hơn mày'. Chưa hết, việc Dũng bị lộ hình ảnh bảo vệ Thư cũng khẳng định việc anh chàng 'trở mặt' với Vũ là có cơ sở. Dũng sẽ có tình cảm với Thư và hai người đến với nhau luôn là đề tài gây chú ý với khán giả theo dõi bộ phim.

  Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Anh Vũ (người đảm nhiệm vai Dũng) đã gián tiếp thừa nhận chuyện Dũng có tình cảm với Thư và mối quan hệ giữa Dũng - Vũ trở nên xấu đi là thật.

  Vườn nho Hạ Đen trĩu quả ở núi rừng Tuyên Quang
  Tin mới vụ cán bộ trại tạm giam nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn
  Đóng gói gần 80 dao, kiếm, bình xịt... gửi qua bưu điện Thanh Hóa vào Nam

  'Bản thân Dũng, ngay từ khi bắt đầu bước chân vào trò đùa tình cảm cũng đã nói với bạn mình 'Nếu em 'xính lao' hay ho như thế, nhỡ tao phải lòng em ấy thì sao?'. Dũng tuy chỉ dự đoán, nhưng mọi dự đoán đều dựa trên sự thật hết. Anh ấy rất chính trực, rất thẳng thắn và không hề giấu giếm suy nghĩ của mình với bạn thân' - nam diễn viên tiết lộ.

  Nhưng có vẻ như cặp đôi bạn thân này sẽ không còn bền lâu nữa

  Nhưng có vẻ như cặp đôi bạn thân này sẽ không còn bền lâu nữa

  Ngoài ra, theo lý giải của diễn viên Anh Vũ thì việc Dũng có đến được với Thư hay không còn phụ thuộc vào cảm xúc của Thư và mấu chốt là nếu Vũ tử tế thì cậu bạn Dũng đã không bao giờ 'đụng' đến Thư.

  'Mặt khác, chuyện này còn xuất phát từ Vũ nữa. Nếu Vũ tử tế thì Dũng đã không bao giờ đụng đến Thư. Dũng luôn ở đó, vừa nhắc nhở bạn mình hãy trân trọng mối quan hệ đang có đi, nhưng cũng không muốn vì bạn nó mà một người con gái khác phải khổ. Thư là người tốt mà! Còn chuyện một chiều hay hai chiều hay không, phải hỏi Thư mới biết được. Bởi vì Thư là người định đoạt cô ấy sẽ đến với ai. Không ai có quyền ép một người con gái phải chọn ai cả' - nam diễn viên nói.

  [ CLIP ]: Kinh hoàng xe Điên đâm kéo lê hàng loạt xe máy, 7 người nhập viện. ô tô gây tai nạn rời bỏ hiện trường
  Xe bồn phát nổ, ít nhất 53 người ‘hôi xăng‘ thương vong
  Đóng gói gần 80 dao, kiếm, bình xịt... gửi qua bưu điện Thanh Hóa vào Nam

  Cho đến tập phim mới nhất, mối quan hệ của Dũng và Vũ vẫn 'tình thân mến thân' song với những gì mà dân mạng spoil được và chính diễn viên phim hé lộ, tình bạn thân này xem ra không chắc được bền lâu!

  create

  Trọng Hiếu / Baodatviet.vn